What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Vi Vũ Yến Song Phi: Tập 22

Tập 22

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Vi Vũ Yến Song Phi (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Vi Vũ Yến Song Phi (2023) Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết lãng mạn Phong Vũ Nùng, Yên Chi Loạn của Ni La, kể về câu chuyện tình yêu của những thiếu nữ trong thời kỳ khó khăn.

Kinh quốc An Bình những năm đầu, khi hoàng đế trẻ tuổi lên ngôi, Minh Đức hầu Chung Dục Kỳ vì mục đích chuyên quyền, cùng tể tướng Ngô Lãng khiêu khích thứ sử các châu làm loạn, khiến cho chiến sự hỗn loạn, dân chúng lầm than. Trong quốc đô thành Kinh Châu, cháu gái của quan lục phẩm Bạch Văn Thái Mạt Hỉ cùng viên ngọc quý Phượng Dao, ngoài ý muốn bị cuốn vào trung tâm thị phi.

Nhân vật chính của truyện là một cô tiểu thư trong một gia đình nhà giàu sụp đổ phải chịu cảnh lưu lạc. Phim chủ yếu kể về cuộc đời yêu – hận của một cô gái hồng lâu. Với kinh nghiệm sống nhạt nhòa, cô ấy sẽ bắt đầu một mớ hỗn độn với anh rể suốt nửa đời người.
Từ lỗ mãng mạnh mẽ danh môn trẻ mồ côi, đến mười dặm đô thị có nhiều người nước ngoài ở nổi danh nhất đóa hoa giao tiếp, nàng là xinh đẹp động lòng người kẻ liều mạng, nhận hết ủy khuất chỉ vì yêu một người, yêu đến muốn đem hắn nuốt vào trong bụng. Thế nhưng là, tình đồ dài như tam sinh đường, nàng làm ngày cày đêm bôn ba, có thể hay không chiếm được hắn một lần chú ý?

Diễn viên tham gia: Trương Nam, Vương Ngọc Văn, Tôn Nghệ Châu, Triệu Anh Bác, Huệ Anh Hồng, Triệu Gia Mẫn

Sản xuất: Vu Chính

Đạo diễn: Vương Uy
Biên kịch: Mộc Phi, Ký Sở Thầm

Đã chia sẻ0