What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Chọn tập phim

NGÀY LÊN SÓNG: 08/09/2023

  Thiêu Rụi, Burning Body: Tập 2

  Tập 2

  Bạn đánh giá: 0
  0 0 Đánh giá

  Phim Netflix Thiêu Rụi, Burning Body (2023) Vietsub Trọn Bộ

  Xem trọn bộ phim Netflix Thiêu Rụi, Burning Body Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Luotphim1.net. Thiêu Rụi, El cuerpo en llamas hay Burning Body, là series phim tội phạm giật gân Tây Ban Nha dựa trên 1 câu chuyện có thật. Phim Thiêu Rụi có sự tham gia diễn xuất của ngôi sao phim Phi Vụ Triệu Đô – Úrsula Corberó, được phát sóng  từ ngày 8/9/2023.

  Burning Body là series phim truyền hình ngắn của đạo diễn Jorge Torregrossa và Laura Mañá, hợp tác cùng biên kịch Laura Sarmiento. Ngoài Úrsula Corberó, bộ phim còn có sự xuất hiện của Quim Gutiérrez và José Manuel Poga.

  Nội dung phim Thiêu Rụi
  (Phần dưới đây sẽ tiết lộ 1 phần nội dung phim Burning Body. Cân nhắc trước khi đọc để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn.)

  Bối cảnh phim Burning Body là năm 2017. Một thi thể bị đốt cháy được tìm thấy ở hồ chứa Foix gần Barcelona. Đó là thi thể của sĩ quan cảnh sát Pedro (José Manuel Poga). Mọi ánh mắt đồ dồn vào 2 nghi can đồng thời cũng là 2 đồng nghiệp của Pedro – Rosa (người tình của Pedro) và Albert (bạn trai cũ của Rosa). Bộ phim khai thác sâu mối quan hệ độc hại, dối lừa, bạo lực và bê bối tình dục liên quan đến cái chết của Pedro.

  Đã chia sẻ0