What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Người Tuyệt Vời Nhất: Tập 56

Tập 56

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Người Tuyệt Vời Nhất – 2 Good 2 Be True

2 Good 2 Be True – Người tuyệt vời nhất xoay quanh và đào sâu vào những bí ẩn của mối tình lãng mạn định mệnh cùng tông màu vui tươi và sảng khoái của 2 Good 2 Be True – Người tuyệt vời nhất khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn.

Bộ phim tình cảm ấm áp kể về cô y tá chăm chỉ Ali (Bernardo) và luật sư kiêm nghệ sĩ lừa đảo đầy tham vọng, Eloy (Padilla), là đối tượng của thần Cupid. Đối với một người mê phim hài lãng mạn, hai nhân vật này quen thuộc như bất kỳ cặp đôi đáng yêu nào trong một câu chuyện tình lãng mạn; nhưng bản thân sự quen thuộc đó có thể là lý do lớn nhất khiến chúng dễ bị nhàm chán.

Ali đã làm việc cực kỳ chăm chỉ để chu cấp cho gia đình và thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ của mình. Một phần của nỗ lực đó bao gồm việc chấp nhận làm thêm công việc, bao gồm việc chăm sóc và hỗ trợ người cao tuổi, ngoài giờ hành chính. Một trong những khách hàng của cô ấy là một bệnh nhân tiểu đường tên là ‘Lolo Bart’, một ngày nọ, người này đã nhờ cô ấy giúp đỡ để theo dõi tình trạng của anh ấy trong khi gặp gỡ một khách hàng tiềm năng.

Chính trong cuộc gặp gỡ đó, cô tình cờ gặp Eloy (Padilla), một luật sư đẹp trai, đầy tham vọng, người có thể mê hoặc như chưa từng có kẻ lừa bịp nào giống nhau.

Eloy và nhóm của anh ta làm việc như những kẻ lừa đảo; khách hàng của họ — là thành viên của tầng lớp lao động hoặc người nghèo, những người đã bị giới giàu có và giới thượng lưu làm cho trầm trọng hơn. Nhiệm vụ của họ dẫn họ đến khách sạn sang trọng nơi Ali và Lolo Bart đang gặp một đối tác kinh doanh tiềm năng. Đó cũng là nơi Eloy và nhóm của anh ấy đang gặp mục tiêu của họ, một bà trùm kinh doanh giàu có do Jenny Miller thủ vai, người đã từ chối bồi thường tiền thích đáng cho người đàn ông bị xe cô đâm phải.

Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, Eloy đã để lại ấn tượng rất sâu sắc với Ali, thể hiện rõ qua việc cô ấy nhiều lần hắt hơi do mùi nước hoa kinh tởm của Eloy. Mùi hương đó sẽ khiến cô ấy tin rằng mình đang ở một vị trí hoàn hảo trong vai một người phụ nữ cần giúp đỡ khi tin tức về một vụ trộm rõ ràng ở khách sạn nổ ra. Nhưng nó cũng sẽ là người dẫn dắt cô đến với vòng tay của anh? Các ngôi sao dường như thẳng hàng để biến điều đó thành hiện thực.

Bernardo từ lâu đã được xác định là một trong những nữ diễn viên điêu luyện nhất trong thế hệ của cô, mặc dù trong những vai quyến rũ. Mặc dù cô ấy đã có phần của mình trong việc thể hiện những màn trình diễn kịch tính đơn lẻ, nhưng lần này cảm thấy cần thiết để cô ấy quay lại đóng những nữ anh hùng dễ hiểu.

Với vai Ali, nữ hoàng điện ảnh gần đây đã được trao danh hiệu ‘Siêu sao châu Á’, khiến khán giả nhớ đến sự thông minh và linh hoạt của cô ấy, mặc dù nhân vật này chưa bao giờ thực sự thể hiện những phẩm chất cao siêu — ít nhất là chưa. Đó là những sắc thái nhỏ nhưng dễ nhận biết mà cô ấy sử dụng cho Ali — người có thể là khuôn mẫu như bất kỳ nhân vật chính trong phim truyền hình hài lãng mạn nào — cho phép khán giả thoáng thấy tài năng không thể nghi ngờ của cô ấy.

2 Good 2 Be True – Người tuyệt vời nhất dường như kể về cuộc đụng độ hiếm hoi giữa số phận và những người cố gắng làm chủ vận mệnh. Ở đây chúng ta có Ali và Eloy, những người đều độc lập như nhau, cố gắng vạch ra con đường của họ trong cuộc sống nhưng lại tìm thấy vòng tay của nhau thông qua thiết kế thao túng của số phận.

 

Đã chia sẻ0