What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Người Mẹ Tồi Của Tôi, The Good Bad Mother (2023): Tập 3

Tập 3

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Người Mẹ Tồi Của Tôi, The Good Bad Mother (2023)

Người Mẹ Tồi Của Tôi, The Good Bad Mother (VietSub – Thuyết Minh) là một bộ phim kể về người mẹ Young Soon cả đời sống vì con và con trai bà, công tố viên Kang Ho, người bị mất trí nhớ trong một tai nạn bất ngờ và trở lại làm một đứa trẻ.

The Good Bad Mother là bộ phim Hàn Quốc mới của đài JTBC, với sự tham gia của Ra Mi Ran và ngôi sao trẻ Lee Do Hyun trong vai hai mẹ con có những cách yêu thương khác nhau, khiến cho mối quan hệ của họ trở nên rạn nứt. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về cách họ cố gắng tìm lại hạnh phúc một lần nữa với cốt truyện xúc động xen lẫn với những cảnh hài hước nhẹ nhàng.

Nội dung chi tiết

The Good Bad Mother xoay quanh câu chuyện về tình mẹ con của Young Soon (Ra Mi Ran) và Kang Ho (Lee Do Hyun). Tuy nhiên mối quan hệ này ngày càng xấu đi khi tình cảm của cả hai lạnh nhạt và vết thương từ những hiểu lầm ngày càng khoét sâu. Đúng lúc đó, một sự cố xảy ra khiến cho họ có thêm một cơ hội nữa để hàn gắn lại mối quan hệ nguội lạnh này.

Ra Mi Ran sẽ vào vai Young Soon trong The Good Bad Mother, một bà mẹ đơn thân góa chồng từ nhỏ và một mình nuôi nấng cậu con trai Kang Ho (Lee Do Hyun) trong khi điều hành một trang trại lợn. Vì không muốn con trai mình lớn lên không một xu dính túi hay không có quyền lực, Young Soon đã chọn trở thành một “bà mẹ tồi” thường xuyên nghiêm khắc với con trai và áp dụng phương pháp “yêu thương khắc nghiệt” trong việc nuôi dạy cậu.

Còn nam diễn viên Lee Do Hyun sẽ đảm nhận vai Kang Ho trong The Good Bad Mother. Nhờ cách giáo dục tàn nhẫn của Young Soon, Kang Ho lớn lên trở thành một công tố viên nổi tiếng với tính cách lạnh lùng, nhưng chọn cách quay lưng lại với mẹ mình. Tuy nhiên khi Kang Ho gặp tai nạn bất ngờ, khiến anh bị mất trí nhớ và biến anh trở thành một đứa trẻ. Anh buộc phải trở về quê hương để bắt đầu cuộc sống mới và với mong muốn con mình hồi phục, Young Soon quyết tâm trở thành “người mẹ tồi” một lần nữa.

Diễn viên phim

Khi thông tin dàn diễn viên The Good Bad Mother được công bố, người hâm mộ khá mong đợi sự tương tác của Ra Mi Ran và Lee Do Hyun trong phim. Bởi cả hai diễn viên đều là những nghệ sĩ chinh phục người xem bằng phong cách diễn xuất ấn tượng của riêng mình. Nếu như Ra Mi Ran hài hước và sâu sắc trong loạt tác phẩm điện ảnh và truyền hình như Dancing Queen, Honest Candidate, Reply 1988,… thì Lee Do Hyun cũng không kém cạnh với các vai diễn đa dạng từ Youth of May, Sweet Home, The Glory,…

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Ahn Eun Jin (Hospital Playlist) vai Mi Joo, một nhân vật quan trọng không kém trong The Good Bad Mother. Mi Joo là người bạn lâu năm và là chỗ dựa duy nhất của Kang Ho vào những thời điểm khó khăn vì cô có một trái tim nhân hậu và không thể chịu đựng được sự bất công. Hiện tại cô rơi vào thời kỳ khó khăn về tài chính, trở về quê nhà trong tình trạng khánh kiệt, nhưng khi gặp lại Kang Ho với tâm tư của một đứa trẻ, cuộc sống của Mi Joo trở nên thay đổi.

The Good Bad Mother sẽ được đạo diễn bởi Shim Na Yeon, người từng chỉ đạo cho Beyond Evil và được viết bởi Bae Se Young, biên kịch của bộ phim ăn khách nhất năm 2020, Extreme Job (được Việt Nam remake với tên Nghề Siêu Dễ).

Đã chia sẻ0