What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Ngọc Cốt Dao (Chu Nhan): Tập 4

Tập 4

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Ngọc Cốt Dao (Chu Nhan) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Ngọc Cốt Dao (Chu Nhan) Luotphim phim chuyển thể từ tiểu thuyết “Chu Nhan” của tác giả Thương Nguyệt do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính. Bộ phim kể về câu chuyện trưởng thành bên nhau và cùng nhau bảo vệ vương triều Không Tang của thế tử vương triều Không Tang – Thời Ảnh và quận chúa của Xích tộc – Chu Nhan.

Nội dung: Thế tử Không Tang Thời Ảnh cao ngạo lạnh lùng và quận chúa tộc Xích Chu Nhan nhiệt tình trượng nghĩa, nhờ ơn một đóa hoa nên duyên định mệnh, lại vì trời xui đất khiến mà thành thầy trò bên nhau ba năm. Quy Tà dâng lên, Không Tang tất vong, Thời Ảnh lầm tưởng giao nhân làm bạn Chu Nhan lớn lên – Chỉ Uyên chính là Hải hoàng, nên đã tự tay phong ấn Chỉ Uyên. Cuối cùng Chu Nhan đâm Ngọc Cốt về phía Thời Ảnh, lời tiên tri thành sự thật. Nhưng vận mệnh, sớm đã thay đổi vào ngày bị nhìn trộm.

Diễn viên:

Tiêu Chiến vào vai Thời Ảnh

Tiêu Chiến sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991 là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Anh được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn trong các bộ phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ và Đấu La Đại Lục. Đến với Ngọc Cốt Dao được xem là tác phẩm cổ trang đầu tiên mà nam diễn viên 29 tuổi tham gia sau khi nổi tiếng với vai Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh. Với độ nổi tiếng hiện tại chắc chắn đây sẽ là dự án được đầu tư công phu, thu hút sự quan tâm của đông đảo mọt phim hoa ngữ nhất.

Nhậm Mẫn vào vai Chu Nhan

Nhậm Mẫn sinh ngày 17 tháng 12 năm 1999 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hóm hỉnh cùng nét mặt ngây thơ giúp Nhậm Mẫn nhanh chóng được khán giả biết đến qua vai diễn đầu tiên trong phim Thanh Bình Nhạc. Trước khi đến với Chu Nhan (Ngọc Cốt Dao) nữ diễn viên có trong tay một số phim dù không quá nổi bật như Ngữ hành Thế Gia, Xin Chào Ngày Hôm Qua, Cục 749,..

Dàn diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn, Phương Dật Luân, Vương Sở Nhiên, Vương Tử Kỳ, Hàn Đống, Lý Minh Đức, Lư Dục Hiểu, Diệp Thịnh Giai,…

Đã chia sẻ0