What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Mignon (2023): Tập 6

Tập 6

Bạn đánh giá: 10
10 1 Đánh giá

[Phim BL] Mignon (2023) Full Vietsub

Mignon (2023): Sau khi mất cha mẹ từ khi còn nhỏ, Mignon sống như một thợ cơ khí vào ban ngày và một võ sĩ lồng vào ban đêm tại một đấu trường bất hợp pháp.

Sống một cuộc sống bị bóc lột và bạo lực, người duy nhất khiến anh ta chú ý là Oh Young-One, một bác sĩ tại đấu trường bất hợp pháp.

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì…! Tôi… tôi có thể giúp anh!”

Dù biết danh tính thực sự của Young-One, nhưng tình yêu trong sáng và mù quáng của Mignon dành cho anh khiến Young-One bắt đầu dần mở lòng. Nhưng thực tế địa ngục bao quanh Mignon bắt đầu làm rung chuyển cuộc sống của Young-One!

Min-yong mất cha mẹ từ nhỏ và sống bằng nghề sửa xe vào ban ngày và võ sĩ tổng hợp tại một đấu trường bất hợp pháp vào ban đêm.

Oh Young-won, một bác sĩ tại đấu trường bất hợp pháp, là người duy nhất quan tâm và chăm sóc cho anh ta, người đang sống một ngày nhuốm màu của sự bóc lột và bạo lực .

“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì bạn yêu cầu … ! Tôi là… ! Tôi có thể giúp!”

Dù biết thân phận thật sự của mình, Yeongwon dần mở lòng đón nhận tình yêu trong sáng và mù quáng của Minyong, nhưng thực tại địa ngục đang quấn lấy Minyong đã khiến cả cuộc sống hàng ngày của Yeongwon lung lay… !

Đã chia sẻ0