What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Hạ Màn - Curtain Call (2022): Tập 3

Tập 3

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Hạ Màn – Curtain Call (2022) Vietsub Trọn Bộ

Curtain Call của đài KBS2 kể về một người phụ nữ lớn tuổi đến từ Triều Tiên không còn nhiều thời gian để sống và một diễn viên sân khấu đóng vai cháu trai để hoàn thành ước nguyện cuối cùng của bà.

Curtain Call mang nhiều yếu tố chữa lành kể về chàng diễn viên kịch Yoo Jae Heon (Kang Ha Neul), một chàng trai nghèo khó nhưng sống lạc quan. Một ngày nọ, anh bất ngờ được thuê đóng giả làm cháu trai cho một người phụ nữ lớn tuổi bị ly tán gia đình trong thời kỳ chiến tranh. Mối quan hệ tình thân giả dối đứng trước bờ vực bị phát hiện khi Jae Heon đụng độ Park Se Yeon (Ha Ji Won) – tổng giám đốc khách sạn Nakwon, con gái út một gia đình tài phiệt. Trước những thử thách, Jae Heon buộc phải hoàn thành vai diễn để hoàn thành điều ước cuối của người phụ nữ mất gia đình.

Diễn viên:

Curtain Call sở hữu toàn sao hạng A của điện ảnh xứ Hàn như Ha Ji Won, Kang Ha Neul, Kwon Sang Woo, Goo Doo Shim, Sung Dong Il và được dự kiến lên sóng vào cuối tháng 10.

Curtain Call là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất sau 2 năm của Ha Ji Won với mảng phim truyền hình kề từ Chocolate (2020). Ha Ji Won là một trong những sao nữ đình đám của làng phim ảnh Hàn Quốc với nhiều tác phẩm bom tấn như Khu Vườn Bí Mật, Hoàng Hậu Ki, Hwangjinni, Sóng Thần Ở Haeundae, Nữ Thợ Săn.

2022 quả là một năm chăm chỉ của Kang Ha Neul, nam diễn viên cũng vừa trở lại màn ảnh nhỏ vào giữa năm nay với Insider: Kẻ Nội Gián. Trong phim, Kang Ha Neul sẽ vào vai Yoo Jae Heon, một diễn viên sân khấu lạc quan, tràn đầy lòng tự ái và lòng tự trọng mặc dù đã trưởng thành trong hoàn cảnh khó khăn. Nam diễn viên kịch vô danh dồn hết tâm huyết vào diễn cho bà nội bị bệnh nan y.

Đã chia sẻ0