What's happening?

luotphimtv1.com
CHƯA CÓ VIDEO
luotphimtv1.com
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Đại Phụng Đả Canh Nhân: Tập 1

Tập 1

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem phim Đại Phụng Đả Canh Nhân – Guardians of the Dafeng (2024) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Đại Phụng Đả Canh Nhân – Guardians of the Dafeng (2024) Phim cổ trang mới của đạo diễn Đặng Khoa do Vương Hạc Đệ và Điền Hi Vi đóng chính.

Trước thông tin dự kiến này, mọt phim và fan hâm mộ của cặp đôi rất háo hức mong đợi.

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Lang Quân Bán Báo, khai thác kết hợp giữa đề tài trinh thám phá án và tiên hiệp.

Tựa đề phim theo nghĩa thuần Việt có thể hiểu là ‘người đánh canh thời Đại Phụng’. Trong đó, ‘đả canh nhân’ là người làm công việc tuần tra giữa đêm, báo thời gian trong thời Hán (người đánh canh), ‘Đại Phụng’ là tên của triều đại được sử dụng trong nguyên tác.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính Hứa Thất An và câu chuyện bắt đầu lúc anh 17 tuổi. Vốn là cảnh sát tại thời hiện đại, Hứa Thất An rất giỏi việc điều tra phá án, về sau chuyển sang làm kinh doanh. Hứa Thất An không may trúng độc chết đi, vô tình xuyên không về vương triều Đại Phụng trở thành bổ khoái của huyện nha Hạt Trường Lạc, phủ Kinh Triệu.

Nữ chính Lâm An là nhị công chúa của Đại Phụng, tính tình ngây thơ tùy hứng, vừa mềm mại,  vừa có chút kiêu ngạo vừa mềm mại đáng yêu. Sau này, nàng được gả cho Hứa Thất An.

Đã chia sẻ0