What's happening?

luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Chọn tập phim

  Cooking Crush (2023): Tập 2

  Tập 2

  Bạn đánh giá: 0
  0 0 Đánh giá

  [Phim BL] Cooking Crush (2023)

  Xem phim đam mỹ bl Thái Lan Cooking Crush (2023) Full HD Vietsub trên Luotphim1.net. Bộ BL mới về ẩm thực “Cooking Crush Series” của cặp đôi OffGun

  Từ “Puppy Honey” đến “Theory of Love”, “Not Me”, và giờ là “Cooking Crush”, Off Jumpol và Gun Atthaphan đã trở thành cặp đôi huyền thoại của BL Thái Lan.

  Cooking Crush – sẽ là series boylove đánh dấu màn “kết đôi” lần thứ tư của Off Jumpol và Gun Atthaphan – một trong những “tứ trụ” của GMMtv, sự trở lại sau khi cả hai cùng nhau gây bão thế giới boylove với siêu phẩm Not Me. Nếu như ở Not Me, nội dung phim có phần u ám và đen tối thì đến với Cooking Crush khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim với màu sắc và nội dung tươi sáng nhẹ nhàng hơn.

  Nội dung phim Cooking Crush (2023)

  Nội dung phim kể về Prem (Gun) một đầu bếp với niềm đam mê cháy bỏng với nghề nhưng kèm theo đó là những vận xui và sự thất bại. Cuộc sống của Prem trở nên xáo trộn bởi sự xuất hiện của Ten (Off), một vị bác sĩ theo học lớp nấu ăn lừa đảo của Prem. Họ bắt đầu nảy sinh tình cảm cho nhau thông qua những buổi học tại căn bếp. Là một trong những couple quyền lực của boylove Thái Lan, với thời gian gắn bó và làm việc cùng nhau hơn 7 năm, phản ứng hóa học siêu thật của Off Gun luôn khiến người hâm mộ tan chảy. Diễn xuất tự nhiên của cả Off và Gun cũng là một trong những lý do khiến bộ phim này được kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm phim boylove tiếp theo của Off Jumpol và người bạn cặp Gun Atthaphan.

  Đã chia sẻ0