What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Cậu Út Nhà Tài Phiệt - Reborn Rich (2022): Tập 9

Tập 9

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Cậu Út Nhà Tài Phiệt – Reborn Rich (2022)

Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Reborn Rich (2022) bộ phim giả tưởng được dựa trên một tiểu thuyết web nổi tiếng. Phim lấy bối cảnh những năm 80 đầy biến động, kể về Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) – thư ký của một gia đình tài phiệt, người đã chết sau khi bị buộc tội tham ô bởi Tập đoàn Sunyang mà anh vẫn luôn trung thành. Sau đó, anh ta được tái sinh trở thành con trai út của gia đình Jin Do Joon và làm việc để tiếp quản công ty như một sự trả thù.

Phim có sự xuất hiện của dàn diễn viên hùng hậu, tên tuổi như: Song Joong Ki, Lee Sung Min, Shin Hyun Been, Jo Han Chul, Park Ji Hyun, Tiffany, Jung Hye Young.

Nhân vật phim Reborn Rich:

Song Joong Ki sẽ vào vai Yoon Hyun Woo, người đã chết sau khi bị buộc tội tham ô bởi gia đình Sunyang Group mà anh vẫn luôn trung thành. Anh tái sinh thành con trai út của gia đình Jin Do Joon và làm việc để tiếp quản công ty như một sự trả thù.

Lee Sung Min sẽ đảm nhận vai Jin Yang Chul – người đứng đầu tập đoàn Sunyang. Sau khi lớn lên trong nghèo khó, anh ta đã leo lên đỉnh cao của thế giới tài chính và trở thành một nhân vật cạnh tranh không ngừng nghỉ và khắc nghiệt với lòng tham tiền vô tận.

Shin Hyun Been sẽ vào vai công tố viên điều tra chống tham nhũng Seo Min Young xuất thân từ một gia đình pháp luật danh giá. Với biệt danh “thần chết của Tập đoàn Sunyang”, Seo Min Young luôn muốn mọi thứ phải hợp pháp và mục tiêu của cô hướng tới trong cuộc sống luôn là phục vụ công lý.

 

 

 

Đã chia sẻ0