What's happening?

luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tình Yêu Kỳ Lạ

Tình Yêu Kỳ Lạ

시월애
Công chiếu: 09/09/2000
Đạo diễn:
Quốc gia: South Korea
Thời lượng: 105 phút
Lượt xem: 1,048,701 views
Bạn đánh giá: 0
4 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Tình Yêu Kỳ Lạ – Il Mare 2000 Vietsub HD

Phim Tình Yêu Kỳ Lạ – Il Mare 2000 Là một bộ phim kỳ lạ như câu chuyện trong phim, nó mang theo nhiều nét buồn và sâu lắng khiến khán giả phải bất ngờ với những gì đang diễn ra, Tình Yêu Kỳ Lạ chính là tác phẩm điện ảnh rất đáng chú ý của Hàn Quốc trong năm 200o đánh dấu tên tuổi của nam diễn viên điển trai Jung-jae Lee. Phim đồng thời cũng cho thấy tài năng cho đạo diễn sinh năm 1961 Hyun-seung Lee sau 2 bộ phim đầu không mấy nổi tiếng, tuy nhiên ở tác phẩm này ông đã cho thấy mình có thể làm được nhiều hơn thế, với kinh phí đầu tư là 2,5 triệu USD, một con số không nhỏ cho một bộ phim Hàn thời điểm đó, Il Mare đã mang về nhiều thành công mà ít nhất là những gì nó để lại trong lòng người xem.

Xem Phim Tình Yêu Kỳ Lạ

Bối cảnh của phim Tình Yêu Kỳ Lạ bất đầu từ năm 1997 khi mà kiến trúc sư Sung-Hyun (Lee Jung-Jae) chuyển nhà tới “Il Mare” mà người cha dượng của anh đã xây dựng. Một ngày, anh rút ra một lá thư từ hộp thư của mình. Lá thư từ một người phụ nữ trẻ, người đã giải quyết những người cư ngụ mới của ngôi nhà “Il Mare”. Sung-Hyun tỏ ra khá ngạc nhiên vì anh là người duy nhất đã chuyển vào trong nhà. Nhiều thư đến và trong những chữ cái dự đoán của mình là chính xác. Cô cảnh báo về một loạt các tuyết vào một ngày nhất định trong tháng Giêng năm 1998 và một virus cúm tiếp theo sẽ hoành hành.

Xem Phim Tình Yêu Kỳ Lạ Il Mare 2000

Sau đó chủ sở hữu đầu tiên của “Il Mare” được di chuyển vào và phát hiện ra trong hộp thư của mình những tấm thiệp Giáng sinh từ Eun-joo. Nghĩ rằng đó là một trò đùa, Sung-hyun lá cô một lá thư nói với cô như vậy và nhắc nhở cô rằng năm 1997 không phải là năm 1999. Cuối cùng hai nhận ra rằng họ bị ngăn cách bởi hai năm thời gian, nhưng bằng cách nào đó có thể giao tiếp thông qua các hộp thư và bắt đầu hình thành một tình bạn qua những lá thư của họ.

Tình Yêu Kỳ Lạ

Eun-Joo (Gianna Jun) tin rằng bức thư của cô đã được chuyển trở lại trong thời gian đến tháng năm 1997 và bắt đầu viết thường xuyên để Sung-Hyun. Trong khi đó Eun-Joo quyết định hỏi Sung-Hyun để tìm máy ghi âm băng cassette của cô, mà cô đã bị mất tại một nhà ga xe lửa. Sung-Hyun đi đến ga xe lửa và nhận được một cái nhìn thoáng qua của Eun-Joo …

Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
Tình Yêu Kỳ Lạ
IMDb Rating 7.6 7,529 đánh giá
TMDb Rating 7.7 62 đánh giá

Đạo diễn

Hyun-seung Lee
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Người Chứng Kiến
Người Mẹ Khác
Cheat trong Đánh bạc II
Giáng Sinh Năm Ấy (2019)
Những Chàng Trai Năm Ấy: Mãi Yêu
Điên tình
Friendzone (2021)
578: Phát Đạn Của Kẻ Điên
Tiếng thét trong khu rừng thiếu vắng tình yêu
Đóa Hồng Của Tôi
Chuyện Chàng Kỹ Nam
Liệu Mai Này Em Có Còn Yêu Anh