Cuồng Si

Cuồng Si

Rerng Rita (2020)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,653,189 views
Bạn đánh giá: 10
10 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Cuồng Si Vietsub – Hoa Hồng Máu Vietsub Thuyết Minh HD | Rerng Rita (2020)

Cuồng Si Vietsub – Hoa Hồng Máu: với sự tham gia của Lee Thanat, Grace Karnklao, Amy Klinpratoom và Smart Krissada.

Kết hôn được 3 năm nhưng Janis và Rawee vẫn chưa có con. Điều này khiến cho cha mẹ của Rawee luôn mong ngóng cháu nội và hối thúc hai người. Nhưng Rawee không muốn gây áp lực lên Janis vì anh yêu cô và không muốn làm tổn thương cô vì Janis cũng đã tự cảm thấy có lỗi về việc này.

Janis gặp lại Rita, người bạn thời còn trẻ của cô. Janis rất quý mến Rita và muốn nối lại tình bạn xưa với cô. Họ trở nên thân thiết một cách nhanh chóng khiến cho Rawee cảm thấy điều gì đó không thoải mái. Janis không ngờ rằng Rita vẫn còn nuôi dưỡng mối hận thù từ khi họ còn trẻ. Rita cảm thấy Janis là người đã phá hủy mối quan hệ của cô và cô chưa bao giờ có ý tha thứ cho Janis.

Khi bố mẹ của Rawee gây áp lực về việc có con, Janis thuê Rita trở thành người mang thai hộ, mở ra cho Rita một con đường rõ ràng để cô bắt đầu trả thù. Kanda, bạn thân của Janis, bắt đầu nghi ngờ về động cơ của Rita và cảnh báo với Janis nhưng vô ích vì Janis luôn đứng về phía của Rita.

Trong khi đó, Nont, em trai của Janis, bị thu hút bởi Rita. Dù Rita cũng có cảm tình với Nont nhưng luôn từ chối sự theo đuổi của anh. Đối với cô, việc trả thù Janis là quan trọng hơn. Trong khi đó Janis lên kế hoạch để Rita mang thai với Rawee. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Janis phát hiện được bộ mặt thật của Rita?

Tên phim gốc Rerng Rita (2020)

Các phim tương tự

Gara Hạnh Phúc
Isekai de Cheat Skill wo Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai wo mo Musou Suru: Level Up wa Jinsei wo Kaeta
Luật Sư 1000 Won
First Love Again
Này, Cho Anh Trái Tim Nhỏ Của Em
Cô Gái Nhím Của Tôi
Thật Khó Để Yêu Một Otaku
Tình Yêu Và Nhà Sản Xuất
Bật Mí Bạn Cùng Phòng
Bản Tình Ca Cho Em
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp
Cô Dâu Thợ Máy