What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Phù Thủy Tối Thượng

Phù Thủy Tối Thượng

Doctor Strange
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 25/10/2016
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Thời lượng: 115 phút
Lượt xem: 1,376,723 views
Bạn đánh giá: 10
9.1 16 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Phù Thủy Tối Thượng – Doctor Strange 2016 vietsub thuyết minh HD

Phù Thủy Tối Thượng là một bộ phim viễn tưởng nhân vật siêu năng lượng của Mỹ được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures . Nó được dự định là bộ phim thứ mười bốn của Marvel Cinematic Universe (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Scott Derrickson , người đã viết kịch bản với C. Robert Cargill.Với sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới như: Benedict Cumberbatch , Chiwetel Ejiofor , Rachel McAdams , Benedict Wong , Michael Stuhlbarg , Benjamin Bratt , Scott Adkins , Mads Mikkelsen và Tilda Swinton .

Tiền thân khác nhau của Phù Thủy Tối Thượng được phát triển từ giữa những năm 1980 cho đến khi Paramount Pictures mua bản quyền bộ phim vào tháng 4 năm 2005 thay mặt cho Marvel Studios. Thomas Dean Donnelly và Joshua Oppenheimer đã được giao trọng trách vô cùng quan trọng là viết kịch bản hoàn toàn mới cho phim vào tháng Sáu năm 2010. Trong tháng 6 năm 2014, Derrickson được thuê để chỉ đạo bộ phim. Cumberbatch đã được lựa chọn cho vai diễn cùng tên trong tháng 12 năm 2014, và cùng một lúc, Spaihts được xác nhận là viết lại kịch bản, trong khi  Cargill tham gia Doctor Strange để làm việc trên các kịch bản với Derrickson. Bộ phim bắt đầu quay chính trong tháng 11 năm 2015 tại Nepal trước khi di chuyển đến Vương quốc Anh, và hoàn thành tại thành phố New York vào tháng Tư năm 2016.

Phù Thủy Tối Thượng kể về Dr. Stephen Strange là một trong những bác sĩ phẫu thuật tài năng. Tuy nhiên, điều mà không ai muốn lại đến khi mà đôi tay “phép thuật” của ông bị hỏng trong một vụ tai nạn kinh hoàng. Dù  đã cố gắng hết sức với khả năng thiên bẩm của mình và sự hỗ trợ từ những người khác, nhưng ông không thể chữa lành đôi tay cho mình. Ông nghĩ ông mất tất cả cho đến khi một ông lão bí ẩn truyền niềm tin cho ông, chữa lành vết thương cho ông ở Tibet. Sự chán nản, thất vọng của ông đã bị đánh tan và lại nhen nhói tia hi vọng cho mình, nhưng sau khi chữa khỏi đôi tay ông phải đánh đổi lại một thứ đó là – phép thuật…

Doctor Strange dự kiến sẽ được phát hành tại New Zealand vào ngày 20 tháng 10 năm 2016, tiếp theo là phát hành vào 28 tháng 10 tại Anh, và 04 Tháng Mười Một, ở Bắc Mỹ trên công nghệ 3D và IMAX 3D. Nó đã được báo cáo trước đây đã được lên kế hoạch cho ngày phát hành 08 Tháng bảy 2016, mà Cargill sau đó xác nhận là ngày phát hành dự kiến của bộ phim. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong dịp cuối năm nay, cùng những bộ phim bom tấn khác thống trị điện ảnh thế giới. Chúng tôi sẽ cập nhật Phù Thủy Tối Thượng Full Thuyết Minh Vietsub sớm nhất có thể.

Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
Phù Thủy Tối Thượng
IMDb Rating 7.5 527,187 đánh giá
TMDb Rating 7.4 13,038 đánh giá

Đạo diễn

Scott Derrickson
Đạo diễn

Diễn viên

Benedict Cumberbatch isStephen Strange / Doctor Strange
Stephen Strange / Doctor Strange
Chiwetel Ejiofor isBaron Karl Mordo
Baron Karl Mordo
Rachel McAdams isDr. Christine Palmer
Dr. Christine Palmer
Tilda Swinton isThe Ancient One
The Ancient One
Michael Stuhlbarg isDr. Nicodemus West
Dr. Nicodemus West
Benjamin Bratt isJonathan Pangborn
Jonathan Pangborn
Scott Adkins isLucian / Strong Zealot
Lucian / Strong Zealot
Zara Phythian isBrunette Zealot
Brunette Zealot

Các phim tương tự

Tiếng Thét 6
Dẫu Cho Tình Này Biến Mất Đêm Nay
Công Viên Kỷ Jura
A Love Song
Hệ Thống Margaux (2022)
Những Cô Gái Mất Tích
Liệu Hoa Sẽ Nở?
Người Lạ Bên Bờ Biển
Tình Yêu Bóp Nghẹt
Phi vụ thế kỷ
Down Low
Giáng Sinh 8 Bit (2021)