What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Percy Jackson: Vùng Biển Quái Vật

Percy Jackson: Vùng Biển Quái Vật

Bạn đánh giá: 10
9.8 6 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Percy Jackson: Biển quái vật – Percy Jackson: Sea of Monsters Full HD Vietsub

Percy Jackson: Biển quái vật (tên gốc Percy Jackson: Sea of Monsters) là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu giả tưởng của điện ảnh được sản xuất năm 2013, bộ phim dựa theo quyển truyện cùng tên của nhà văn Rick Riordan The Sea of Monsters. Bộ phim là phần tiếp theo của phim Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief sản xuất năm 2010, và là dự án thứ hai trong chuỗi phim về Percy Jackson . Chuyện tiếp nối cuộc hành trình của cậu bé Percy Jackson (Logan Lerman) và những người bạn của mình trong công cuộc tìm kiếm bộ lông cừu vàng tại một nơi có tên là Sea of Monsters (Biển quái vật) (được con người biết nhiều với cái tên Tam giác Bermuda) với mục đích cứu sống cây thần Thalia, cây bảo vệ Trại Á thần khỏi bị đầu độc đang chết dần chết mòn. Bộ phim được sản xuất bởi Karen Rosenfelt, Mark Radcliffe và Chris Columbus (từng đạo diễn cho phần 1 của phim) của Hãng 20th Century Fox và đạo diễn là Thor Freudenthal và được chuyển đổi sang định dạng 3D ở giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim sau khi được ra mắt đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ người xem cũng như các nhà phê bình, tuy vậy phim cũng có nhiều lời khen ngợi về các cảnh hành động cũng như hiệu ứng đặc biệt.

Bộ phim vẫn với các diễn viên Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, và Jake Abel trở lại vai trò của mình như trong phần trước. Tuy vậy Nathan Fillion và Anthony Head thay thế Dylan Neal và Pierce Brosnan trong vai Hermes và Chiron so với phần phim đầu. Diễn viên mới Leven Rambin vào vai Clarisse La Rue nhân vật đáng lẽ phải xuất hiện ở phần 1 nhưng chưa có cơ hội, Douglas Smith trong vai em cùng cha khác mẹ với Percy, Tyson là một cyclops, Stanley Tucci trong vai thần rượu nho Dionysus, quản lý Trại Á thần. Quá trình quay phim bắt đầu cuối tháng 4 năm 2012 và kết thúc vào tháng 7 cùng năm. Bối cảnh phim chủ yếu được lấy ở Vancouver và New Orleans.

Percy thuật lại câu chuyện về Thalia và sự hy sinh cao cả của cô ấy để bảo vệ bạn mình: Annabeth, Luke, Grover và Thalia đang chạy đến Trại Á thần trong lúc đang bị rượt đuổi bởi lũ quái vật. Thalia đã hy sinh thân mình để các bạn cô ấy có thể trở về trại an toàn và làm như vậy thì cha cô – thần Zeus có thể tìm cách hồi sinh cô thành một cái cây thông, tạo ra lá chắn phép thuật bao quanh Trại để không có một Á thần nào phải có số phận như cô nữa. Ở Trại, Percy bắt đầu cảm thấy có “Một Nỗi Phân Vân”. Không lâu sau đó, Chiron và Thầy D điều tra ra một Cyclops (thần Một Mắt) mà bằng cách nào đó hắn ta đã qua được cổng Trại, và hắn chính là Tyson, em trai cùng cha khác mẹ của Percy. Ngay sau khi những thành viên của Trại tiếp nhận Percy và Tyson, Trại lại bị tấn công bởi một con bò máy Colchis, thứ đã phá vỡ màn bảo về và tàn phá Trại Á Thần. Percy cuối cùng cũng giết được con bò với sự giúp đỡ của Tyson, Annabeth, và Clarisse. Ngay sau đó, Luke Castellan, con trai Hermes, kẻ phản diện chính trong The Lightning Thief xuất hiện, lôi kéo các con trai của Poseidon về phái mình. Percy từ chối, Luke biến mất.

Bộ ba Percy, Annabeth và Grover sau khi nhận được lời Tiên tri, biết được Luke đã đầu độc Cây thông Thalia, khiến cây thông mất đi phép thuật bảo vệ cho Trại thì lên đường tìm Bộ Lông Cừu Vàng, cũng như ngăn chặn Luke dùng Bộ Lông để hồi sinh Cronus- chúa tể của các vị thần cũ, kẻ đang muốn phá hủy Olympu . Tyson- Cyclops mới xuất hiện đã đòi đi theo bộ ba, khiến họ gặp không ít phiền phức. Trên đường, Grover bị bắt cóc, ba người còn lại liền theo lời của thần Hermes mà tìm đến phi thuyền của Luke. Sau một cuộc giao tranh, do quân địch mạnh, Percy, Annabeth và Tyson lại bị Luke giam trong ngục của hắn. Percy dùng năng lực của mình cứu thoát mọi người. Ba người lại đi tìm Grover, trên đường gặp thêm Clarisse- con gái của thần chiến tranh Ares, lúc này đang ở trên một con tàu zombie, nhờ họ đưa tiếp cuộc hành trình.

 

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Mariah Carey: Merry Christmas to All!
Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp
Aladdin Và Cây Đèn Thần
Có Ai Đó Trong Ngôi Nhà
Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân
Tập Làm Người Xấu (2019)
Căn Phòng Cám Dỗ
Nomadland
Luce 2019
Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo
Dục Vọng Đàn Bà
Cherry