What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Nhà Bà Nữ

Nhà Bà Nữ

Nhà Bà Nữ
Bạn đánh giá: 10
8.6 21 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Chiếu Rạp Nhà Bà Nữ 2023 Full HD

Nhà bà Nữ kể câu chuyện xoay quanh gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang) – chủ quán bánh canh cua “thét ra lửa” nổi danh Sài Gòn. Bị chồng phụ bạc trong quá khứ, bà Nữ là trụ cột kinh tế gia đình, một thân một mình nuôi hai con gái và mẹ già.

Về sau, con gái lớn Ngọc Như (Khả Như) lại lấy trúng một anh chồng khờ – Phú Nhuận (Trấn Thành), bà Nữ lại thêm thất vọng về đàn ông.

Mọi tin yêu, kỳ vọng của bà đều dành cho Ngọc Nhi (Uyển Ân). Vì muốn con được sống trong êm ấm, thành công nên bà Ngọc Nữ lại trở nên cuồng kiểm soát, can thiệp vào mọi ngóc ngách đời tư của con gái.

Tuy nhiên, khi Ngọc Nhi bước vào tuổi trưởng thành, với những thay đổi trong tâm sinh lý và một mối tình vừa chớm nở với chàng thanh niên giàu có John (Song Luân), ngôi nhà tràn ngập kỷ cương của bà Nữ bắt đầu có những xáo động. Dần dà, mâu thuẫn giữa các thành viên bắt đầu hiển lộ.

Diễn viên:

Bộ phim điện ảnh chính kịch, gia đình do Trấn Thành sản xuất và làm đạo diễn. Bộ phim do Đỗ Hoàng Vũ, quản lý của Trấn Thành và Hari Won đảm nhận vai trò đồng sản xuất.

Đây là bộ phim thứ hai do Trấn Thành làm đạo diễn sau Bố già, bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam.

Bộ phim được dự kiến công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2022, nhằm ngày 22 tháng 1 năm 2023, gia nhập đường đua phim Tết cùng các bộ phim Việt Nam khác.

 

Nhà Bà Nữ
Nhà Bà Nữ
Nhà Bà Nữ
Nhà Bà Nữ
Nhà Bà Nữ

Đạo diễn

Trấn Thành
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cuộc Đua Lịch Sử (2019)
Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh
Bí Mật Che Giấu
Sitio Diablo
Nắm Lấy Tay Anh
Câu Lạc Bộ Sát Thủ, Assassin Club (2023)
Vụ Scandal Của Hai Chị Em
Đi Về Phía Lửa
Chờ Đợi Những Kẻ Man Rợ
Hoàng Phi Cớ Sao Lại Thế
Dog (2022)
Tài Phiệt và Cảnh Sát