What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Năm Anh Em Siêu Nhân (2017)

Năm Anh Em Siêu Nhân (2017)

Chất lượng: HD Vietsub
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,536,743 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Năm anh em siêu nhân – Power Rangers 2017 Full HD Vietsub

Năm anh em siêu nhân (tên gốc tiếng Anh: Power Rangers) là một phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ năm 2017 được dựa theo bộ nhân vật cùng tên do John Gatins biên kịch và Dean Israelite đạo diễn. Đây là phim điện ảnh thứ ba của thương hiệu điện ảnh Năm anh em siêu nhân, đồng thời cũng là phim điện ảnh làm lại với các nhân vật chính trong loạt phim truyền hình Năm anh em siêu nhân gốc, được thủ vai bởi dàn diễn viên mới. Năm anh em siêu nhân có sự tham gia diễn xuất bởi Dacre Montgomery, Naomi Scott, RJ Cyler, Becky G, Ludi Lin, Bill Hader, Bryan Cranston và Elizabeth Banks. Trong phim, năm học sinh trung học được Zordon tập hợp thành một đội nhằm ngăn chặn hiểm họa từ nữ chúa quái vật Rita Repulsa.

Đây là phim điện ảnh bom tấn đầu tiên có sự góp mặt của các nhân vật siêu anh hùng đồng tính và tự kỷ. Nhà sáng tạo thương hiệu Haim Saban cũng trở lại với vai trò sản xuất cùng công ty đầu tư của ông. Năm anh em siêu nhân được ra mắt tại Rạp Regency Village ở Los Angeles vào ngày 22 tháng 3 năm 2017 và khởi chiếu tại Mỹ cũng như Việt Nam vào ngày 24 tháng 3 năm 2017. Phim nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ giới phê bình điện ảnh và đã thu về tổng cộng hơn 61 triệu USD trên toàn thế giới.

Nội dung

Ở thời kỳ Đại Tân sinh, một nhóm sáu chiến binh Power Rangers được giao nhiệm vụ bảo vệ sự sống trên Trái đất và viên Pha lê Zeo. Tuy nhiên, Siêu nhân Xanh lục Rita Repulsa (Elizabeth Banks) đã phản bội lại họ. Siêu nhân Đỏ Zordon (Bryan Cranston) vẫn sống sót sau đòn tấn công của Rita, anh đã giấu kín các nguồn năng lượng Ranger, còn gọi là các Đồng xu Năng lượng, đồng thời ra lệnh cho Alpha 5 thực hiện một chiêu thức đưa thiên thạch rơi xuống Trái Đất, đưa Rita xuống đáy biển sâu, đồng thời hủy diệt toàn bộ giống loài khủng long.

Thế kỷ 21 tại trường Trung học Angel Grove, năm học sinh là Jason Scott (Dacre Montgomery), Kimberly Hart (Naomi Scott), Billy Cranston (RJ Cyler), Trini Kwan (Becky G) và Zack Taylor (Ludi Lin) vô tình tìm được các Đồng xu Năng lượng và hấp thu nguồn sức mạnh bí ẩn. Qua đó, họ sở hữu năng lực vượt trội người thường. Các siêu nhân thế hệ mới tìm thấy Zordon và được ông tiết lộ mụ phù thủy Rita đã tỉnh dậy, chuẩn bị tấn công Trái đất lần nữa. Trọng trách bảo vệ thế giới được đặt lên vai những người hùng bất đắc dĩ.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 3: Cuộc Chiến Vô Cực
Di Nguyện Của Cha
Chàng Lý Tưởng, Trên Lý Thuyết
Chuyện Tình Notting Hill
Trấn Ma Ti: Tây Vực Dị Thú
Đứa Con Của Nước
Phù Thủy Tối Thượng
Người Sói Wolverine
Kỳ Môn Ám Nhẫn
Thế giới ngược
Thành Phố Lớn, Những Giấc Mơ Lớn
Thôi Miên