What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Ma Đạo Tượng Nhân

Ma Đạo Tượng Nhân

The Devildom Elephant Man (2023)
Chất lượng: VIETSUB
Công chiếu: 29/05/2023
Đạo diễn:
Thời lượng: 73 phút
Lượt xem: 655,251 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Ma Đạo Tượng Nhân, The Devildom Elephant Man (2023) Vietsub Full

Ma Đạo Tượng Nhân The Devildom Elephant Man 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào thời Khang Hy, Vương quốc Xiêm hải ngoại đã đồng lòng chịu quyền lực của nhà Thanh, và câu chuyện bắt đầu với vụ ám sát bí ẩn của công chúa Xiêm, khi nhiều thế lực đen tối nhúng tay vào để thực hiện kế hoạch tàn ác.
Hồng Hy Quan, người anh trai yêu quý của công chúa, không thể chịu nỗi cái chết oan ức của em gái mình và quyết tâm tìm ra sự thật và trả thù cho công chúa. Nhưng sự tìm kiếm này đã đẩy anh vào nguy hiểm và anh bị giam cầm. Điều này đánh đổi một sự thay đổi lớn trong cuộc đời Hồng Hy Quan.
Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, Hồng Hy Quan không chịu ngồi yên. Anh đã dùng tất cả bản lĩnh và thông minh để vượt qua mọi khó khăn. Anh quyết định đối mặt trực tiếp với những kẻ thù đen tối gây ra vụ ám sát, được gọi là “những chú voi ma thuật,” những kẻ tàn ác sở hữu sức mạnh siêu phàm. Hồng Hy Quan đã luyện tập và rèn luyện để trở thành một chiến binh vô cùng mạnh mẽ.
Trải qua nhiều trận chiến và những cuộc đối đầu nguy hiểm, Hồng Hy Quan cuối cùng đã tiêu diệt được “những chú voi ma thuật” và giải cứu được vương quốc khỏi sự ám ảnh của thế lực tà ác. Hành động can đảm và tấm lòng nhân ái của anh đã giúp anh giành lại công lý cho công chúa và cứu giúp những người dân nghèo khổ.
Trong quá trình truy tìm sự thật, Hồng Hy Quan đã gặp một công chúa Xiêm vô cùng thông minh và tài năng. Cô đã tự thay đổi danh phận, hóa thân thành một người chủ oiran, để điều tra sự kiện và giúp đỡ Hồng Hy Quan. Hai người đã cùng nhau tạo nên một đội ngũ vô cùng mạnh mẽ và thông minh, vượt qua mọi gian khó để cứu vương quốc và đem lại hòa bình cho nhân dân.

Ma Đạo Tượng Nhân

Các phim tương tự

My Hero Academia UA Heroes Battle
Hoàng Hà Dị Văn Lục
Giang Sơn Mỹ Nhân
Crazy Samurai Musashi
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1
Tước tích
Hồng Môn Yến
Ma Thổi Đèn: Nam Hải Quy Hư
Tân Môn Huyền Án
Phò Chánh Diệt Tà (Độn Giáp Kỳ Binh)
Vua quyền anh máu sắt
Kỳ Môn Mật Thám