What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Live – #pháttrựctiếp

Live – #pháttrựctiếp

Live: Phát Trực Tiếp (2023)
Công chiếu: 15/09/2023
Đạo diễn:
Diễn viên:
Lượt xem: 656,597 views
Bạn đánh giá: 8
9 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Live: Phát Trực Tiếp (2023), Live – #pháttrựctiếp

Live: Phát Trực Tiếp (2023) dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn “Đô Thị Linh Dị” của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, đạo diễn Khương Ngọc, do Ngọc Phước thủ vai chính.

Bộ phim gây ấn tượng với ẩn ý về mạng xã hội và chủ đề livestream. Mượn trào lưu Mukbang, bộ phim nói đến sự cạnh tranh khốc liệt trong giới streamer, những cô gái khao khát trở thành vị trí nữ hoàng trong lòng người hâm mộ.

Sự nổi tiếng trong thế giới mạng xã hội sẽ mang đến quyền lực và tiền bạc và đó là như ánh lửa để những con thiêu thân lao mình vào tìm hào quang. Dù chỉ gói gọn trong teaser chưa đầy 1 phút, khán giả có thể nhìn thấy sự khắc nghiệt của cuộc chơi khiến nhân vật của Ngọc Phước phải cố gắng ăn cho bằng hết những thứ trước mặt, dẫn đến việc cô phải nôn tháo đến mức phải truyền dịch. Nhưng, cuộc cạnh tranh vẫn chưa dừng lại ở đó và hứa hẹn với nhiều tình tiết kịch tính hơn.

Bộ phim không chuyển thể hết những truyện ngắn của tác phẩm “Đô Thị Linh Dị” mà chỉ tập trung vào một hai câu chuyện trong đó, kèm theo chỉnh sửa nhiều chi tiết để phù hợp với định dạng phim kịch tính, căng thẳng.

Đô Thị Linh Dị – là tập truyện ngắn của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch được ra mắt vào đầu năm 2022, đánh dấu 10 năm bước chân vào văn đàn. Tập sách gồm nhiều câu chuyện được khắc họa, bóc tách những góc khuất trần trụi của xã hội hiện đại, đặc biệt xoáy sâu vào đời sống tinh thần của những người trẻ và mạng xã hội. Sau khi ra mắt, tác phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả.

“Live” là bộ phim điện ảnh thứ 3 mà Khương Ngọc làm đạo diễn. Mỗi bộ phim đều mang màu sắc, thể loại khác nhau mang đến cho anh nhiều sự trải nghiệm mới mẻ. Lần trở lại với cương vị đạo diễn này, Khương Ngọc sẽ đem đến một góc nhìn mới về những vấn đề đã quá quen thuộc trong xã hội ngày nay.

Đạo diễn

Khương Ngọc
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Deep Water (2022)
Hồ sơ đặc biệt
Xứ Sở Các Nguyên Tố
Sau Khi Gặp Được Anh
Chân Tam Quốc Vô Song (2021)
End of Days
Năm Tôi Bắt Đầu Thủ Dâm
Giáng Sinh Năm Ấy (2019)
Tương Tây Quỷ Án
Sứ Mệnh Nội Gián 2
Con Là Bố, Bố Là Con
Kỳ Tích Đứa Trẻ Ngốc