What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
IU Concert: Thời Khắc Quý Giá

IU Concert: Thời Khắc Quý Giá

IU Concert: The Golden Hour (2023)
Công chiếu: 28/09/2023
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng: 171 phút
Lượt xem: 655,459 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim IU Concert: Thời Khắc Quý Giá (2023)

Phim IU Concert: Thời Khắc Quý Giá (IU Concert: The Golden Hour) kỷ niệm 15 năm ra mắt của IU. Dự kiến, bộ phim sẽ tái hiện một cách chân thực cảnh nóng và sôi động thông qua công nghệ âm thanh và hình ảnh ba chiều.

Trong buổi biểu diễn, IU đã trình diễn 25 ca khúc một cách chắc chắn và tráng lệ trong suốt 172 phút. Ngoài ra, cô còn mang đến những trải nghiệm đáng quý cho người hâm mộ bằng cách giới thiệu nhiều yếu tố thú vị, bao gồm trang phục phù hợp với từng khung cảnh, khinh khí cầu hình quả dâu tây, dàn nhạc hoành tráng và sân khấu đẹp mắt, pháo hoa rực rỡ cùng cảnh quay bằng máy bay không người lái.

Trong số đó, poster mới nhất đã thu hút sự chú ý với hình ảnh bàn tay mở rộng của IU và gương mặt vui vẻ nhìn khán giả. Ánh sáng đẹp tuyệt vời từ khoảng 90.000 khán giả đã lấp đầy phòng hòa nhạc trong hai ngày và khinh khí cầu hình quả dâu tây đã góp phần truyền tải sự hứng khởi.

Đặc biệt, câu nói “Bây giờ, sân khấu đẹp như mơ mà chúng ta luôn mong đợi đã bắt đầu” tạo thêm kỳ vọng, cho thấy rằng ca khúc mà mọi người yêu thích của IU sẽ ghi lại ấn tượng sâu sắc và gợi lên những cảm xúc trong lòng khán giả. IU Concert: The Golden Hour sẽ được phát sóng tại CGV từ ngày 28 tháng 9 tại các cụm rạp trên toàn quốc của Việt Nam.

IU Concert: Thời Khắc Quý Giá

Đạo diễn

An Jong-ho
Đạo diễn

Diễn viên

IU isSelf
Self

Các phim tương tự

Tiếng Thét 6
Lộ Diện
Sisu: Già Gân Báo Thù
Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác
Jujutsu Kaisen 0 – Chú Thuật Hồi Chiến 2022
Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập
Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo
Quỷ Dữ Rình Rập
Khóa Chặt Cửa Nào Suzume, Suzume no Tojimari (2023) 
Tần Số Chết
LEGO Star Wars Holiday Special
Minh Nhật Chiến Ký