What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Fanti

Fanti

Fanti (2023)
Chất lượng: FULL HD
Công chiếu: 28/07/2023
Lượt xem: 655,224 views
Bạn đánh giá: 1
5.5 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Chiếu Rạp Fanti (2023) Full HD

Fanti 2023: Thế giới của cô diễn viên trẻ đảo lộn khi một kẻ ẩn danh đội lốt fan bước ra từ chiếc điện thoại và bắt đầu theo dõi, quấy phá, thậm chí đe doạ cuộc sống của cô.

Fanti là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam thuộc thể loại tâm lý giật gân của đạo diễn Andy Nguyễn, nội dung của phim sẽ khai thác chủ đề nỗi ám ảnh số của người trẻ muốn dấn thân vào hào quang showbiz. Trong phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, NSND Lê Khanh, Võ Điền Gia Huy,…

Nội dung của phim Fanti xoay quanh câu chuyện của Ánh Dương, một hot girl mạng xã hội đang tìm kiếm con đường dấn thân vào showbiz. Cùng thời điểm con số follower tăng chóng mặt trên instagram, cuộc sống của Ánh Dương bị đảo lộn khi xuất hiện một kẻ stalker thường xuyên giúp đỡ cô với những hành tung bí ẩn và những tin nhắn ám muội. Nhưng liệu hắn là một fan, hay là một kẻ anti? Hàng loạt bất trắc, biến cố ập đến khiến Ánh Dương rơi vào cơn hoảng loạn tột độ. Với màu sắc nội dung mới lạ cùng nguồn năng lượng đến từ ê-kíp trẻ tuổi.

Fanti

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cội Nguồn Nhân Gian
Phi Vụ Hoàn Lương
Quái Vật Godzilla Tái Xuất
Gia Đình Fabelman
Cuộc Chiến Trên Thảo Nguyên
LEGO Star Wars Holiday Special
Trái Tim Đá
Vô Gian Hành Giả: Sinh Tử Tiềm Hành
Tận Sâu
Siêu Nhân Cuồng Phong: Kỷ Niệm 20 Năm
Người Nhân Bản
Ván Cờ Trong Chiến Tranh Lạnh