What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long

狄仁杰之雷火玄龙
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 10/06/2023
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Lượt xem: 655,603 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long, Detective Dee And The Dragon Of Fire (2023)

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long Detective Dee And The Dragon Of Fire 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tương truyền tại hành cung Lạc Dương vừa mới xây dựng, một thần long hùng mạnh bất ngờ xuất hiện, phun lửa thiêu rụi cả hành cung, làm thợ mộc bị thương và gây ra hàng loạt vụ chết người. Địch Nhân Kiệt, người được đặc cách làm Thiếu Khang Đại Lý Tự, được giao nhiệm vụ giải quyết vụ “Hỏa hoạn ở Hành cung”. Trong quá trình điều tra, anh gặp phải một lực lượng ngăn cản và thậm chí bị phục kích. Tuy nhiên, nhờ vào dấu vết từ cuộc phục kích cùng những lời gợi ý từ một cư sĩ ẩn thế, Địch Nhân Kiệt tìm ra được chủ nhân của Thiếu Cung.
Với thông tin từ Thiếu Cung, anh dần khám phá ra sự thật đằng sau sự kiện. Liễu Nguyệt Như, một người bạn tri kỷ đáng tin cậy của Địch Nhân Kiệt, đã giúp anh thành công phá hủy cơ quan ngầm của Thiếu Cung. Nhưng cuối cùng, họ phát hiện ra rằng kẻ đứng sau tất cả là một người bí ẩn kiểm soát cục diện. Người này đang sử dụng thuật Lỗ Ban để tạo ra Hỏa Long, với mục tiêu tiêu diệt vua Cao Tông, Võ Hậu cùng những võ sĩ bá quan quan trọng trong Hành cung.
Địch Nhân Kiệt hiện ra ngay thời khắc quyết định, tìm ra điểm yếu của Hỏa Long và phát hiện người bí ẩn chính là hậu duệ của Thái tử ẩn dật, chính là Lỗ Ban đã từng giúp đỡ anh. Vào lúc quyết liệt, Địch Nhân Kiệt đã tìm ra điểm yếu của Rồng Hỏa và vạch mặt kẻ bí ẩn, chỉ để phát hiện ra rằng người đó chính là hậu duệ của Thái tử ẩn dật, cũng là Lý cư sĩ đã từng giúp đỡ anh.

Địch Nhân Kiệt: Lôi Hỏa Huyền Long
TMDb Rating 10 1 đánh giá

Đạo diễn

Zhang Haobo
Đạo diễn

Diễn viên

Bai Narisu isDi Renjie
Di Renjie
Liu Chuxuan isLiu Yueru
Liu Yueru

Các phim tương tự

Vũng Lầy (Phần 3)
Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo
Cổng Thời Gian (Phần 1)
Đặc Vụ Gợi Cảm
Ngày Xưa Có Một Ngôi Sao
Đại Nội Mật Thám Chi Nhân Duyên Kiếp
Quý Cô Mạng Nhện
Nhện trong mạng
Mãi Bên Nhau (2021)
Kiếm Âm Dương
Điệp viên 86: Nhiệm vụ bất khả thi
Thủy Hầu Tử