What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đấu La Đại Lục Movie – Song Thần Chi Chiến

Đấu La Đại Lục Movie – Song Thần Chi Chiến

The Land of Warriors
Chất lượng: Full HD Vietsub
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,366 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Đấu La Đại Lục Movie – Song Thần Chi Chiến (2023) Vietsub Full HD

Đấu La Đại Lục Movie – Song Thần Chi Chiến (2023) là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo.

Câu chuyện với nhân vật chính, con một thợ rèn, một thợ rèn trở thành tửu quỷ, vì thê tử đã mất, sẵn sàng lôi cuốn người đọc ngay từ những chương đầu tiên. Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang…

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người xem những trải nghiệm thú vị.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Ngôi Đền Kỳ Quái 2
Liêu Trai Cổ Quyển: Lan Nhược Cảnh
Sự Thức Tỉnh Của Vũ Khí Thần Bút Cửu Long
Harry Potter và Hội Phượng Hoàng
Dị Biến Của Biển Sâu
Tân Bạch Xà Truyện Hắc Sơn Lão Yêu
Cuồng Phong Thịnh Nộ
Rắn Đuôi Chuông
Tách Biệt
Đông Du Truyện
Chuyện “Ma” Đô Thị
Tiên Hắc Ám 2