What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Bão Tố Băng Cốc

Bão Tố Băng Cốc

Bangkok Storm (2023)
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 20/06/2023
Đạo diễn:
Lượt xem: 655,429 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Bão Tố Băng Cốc, Bangkok Storm (2023) Full Vietsub

Bão Tố Băng Cốc Bangkok Storm 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Vào mùa hè năm 2001, bên bờ sông Chao Phraya ở Bangkok, Lin Feng, người đầy thương tích, bị mắc cạn trên bờ. Anh được Alei, một công nhân xây dựng đi làm sớm, phát hiện và đưa trở lại công trường vì lòng thương xót và tốt bụng. Khi Lin Feng tỉnh lại, anh nhận ra mình không thể nắm chặt nắm đấm do thương tích và đã mất hoàn toàn trí nhớ. Anh cũng phát hiện rằng mình nói tiếng Trung, không thể hiểu được bởi Alei. Vì vậy, Alei không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa anh đến đồn cảnh sát. Tuy nhiên, đồn cảnh sát thiếu nhân lực, vì vậy sau khi nhận vụ án, họ thuyết phục Alei về nhà đợi tin tức. Đồn cảnh sát không thể tiếp tận cùng một người lưu vong thành niên, vì vậy Alei đành lòng để bỏ Lin Feng. Tuy nhiên, vì Lin Feng không có nơi nương tựa và đã kết nối với Alei, Alei không còn cách nào khác ngoài việc đưa anh trở lại công trường và dự định tặng anh một công việc phù hợp với khả năng của mình.
Không ngờ rằng, mặc dù Lin Feng bị tổn thương về đôi nắm đấm, nhưng anh có sức khỏe tốt và làm việc cật lực. Anh thu hút sự yêu mến của mọi người tại công trường, và tất cả mọi người đều tò mò về cơ bắp của Lin Feng. Lin Feng trải qua một khoảng thời gian hạnh phúc ở đó. Một ngày, anh tình cờ gặp gỡ một tên quậy phá tên Bank, người chủ của Bank luôn gây rối tại công trường để ngăn chặn tiến trình công trình. Tuy nhiên, Alei muốn sử dụng mảnh đất để xây dựng một trung tâm phúc lợi như một nơi trú ẩn cho những người vô gia cư, vì vậy mâu thuẫn lợi ích đã leo thang thành xung đột vật lý. Alei và các đồng nghiệp của anh ta số lượng ít hơn và chỉ có thể chịu đựng và làm thêm giờ sau khi Bank khoe sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi Bank muốn khẳng định uy quyền một lần nữa, anh ta gặp phải Lin Feng. Mặc dù Lin Feng không thể giao tiếp bằng lời nói, nhưng anh nhìn thấy những khó khăn mà Alei và các đồng nghiệp của anh đang phải đối mặt. Để đền đáp lòng tốt và ngăn chặn Bank, Lin Feng vô tình kích động anh ta và cuối cùng rơi vào một trận đấu. Mặc dù đôi nắm đấm của anh đã hư hỏng, nhưng trí nhớ cơ bắp đã giúp anh trong chiến đấu, và anh đánh bại Bank. Lin Feng trở thành người bảo vệ của công trường và bắt đầu nghi ngờ những gì đã xảy ra với mình.
Alei, lo sợ Lin Feng bị trả thù, không thể không đuổi anh ta đi, và Lin Feng cuối cùng trở thành một người vô gia cư. Tại đó, anh ta gặp gỡ Xiao Shui, chủ một cửa hàng trái cây người Hoa. Với lòng tốt, Xiao Shui tặng Lin Feng một bữa ăn và phát hiện anh ta nói tiếng Trung, vì vậy cô muốn giúp đỡ anh. Cô dẫn Lin Feng đến bệnh viện, nơi anh nhận được lời khuyên từ bác sĩ và bắt đầu hiểu rằng mình từng là một võ sĩ quyền Anh và rơi vào sự bối rối. Trong khi đó, Bank, người đã bị đánh và xấu hổ, đến một sàn đấu quyền Anh ngầm để tìm ông chủ của mình, Cha Cai. Cha Cai có đam mê với quyền Anh bất hợp pháp và có nhiều võ sĩ dưới quyền. Ban đầu, ông chỉ muốn lấy đất, nhưng khi nghe về những võ sĩ tài năng tại công trường, ông trở nên phấn khích và quyết định gây rối. Ông đưa theo các võ sĩ của mình và dự định đối mặt với Lin Feng. Tuy nhiên, không tìm thấy Lin Feng, Cha Cai bắt cóc con gái của Alei để ép buộc Lin Feng xuất hiện. Alei, sau một cuộc tìm kiếm dài, cuối cùng tìm thấy Lin Feng và thông báo về con gái bị bắt cóc bởi Cha Cai. Mà không do dự, Lin Feng đã tiến đến sàn đấu quyền Anh ngầm để giúp Alei tìm lại công lý….

Bão Tố Băng Cốc
Bão Tố Băng Cốc
TMDb Rating 2 1 đánh giá

Đạo diễn

Yang Jianwu
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Thủy Chiến Đảo Hansan: Rồng Trỗi Dậy
Cổng Thời Gian (Phần 3)
Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Huyền Án
Trận Chiến Tàn Khốc
Cội Nguồn Nhân Gian
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi
Giang hồ bấp bênh
Lam Hỏa Diệt Quỷ (Phần 3)
Jiang Hu: The Triad Zone
Minamata
Chuyện Kinh Dị Trước Khi Ngủ
Cuộc Chiến Không Gian (Phần 4)