What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
A Whisker Away – Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu

A Whisker Away – Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu

Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat
Bạn đánh giá: 10
9.6 20 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim hoạt hình A Whisker Away Vietsub Thuyết minh Full HD – Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu

Anime A Whisker Away Vietsub | Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu  

Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu là bộ phim thứ 2 của Studio Colorido, “Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat” là một câu chuyện lãng mạn giữa một chàng trai và “con mèo” của cậu.

Trang web Comic Newtype của hãng Kadokawa đã ra mắt một bộ truyện tranh vào thứ năm dựa trên bộ phim hoạt hình dài thứ hai A Whisker Away (Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu hoặc Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat) của Studio Colorido. Kyōsuke Kuromaru đang vẽ truyện tranh. Tập đầu tiên của manga sẽ xuất xưởng vào ngày 10 tháng Sáu.

Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 6, nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19, và bây giờ sẽ ra mắt trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 18 tháng 6.

Câu chuyện ban đầu về việc tìm kiếm con người thật của mình được đặt ở Tokoname, Aichi và tập trung vào Miyo “Muge” Sasaki. Cô là một học sinh năm hai trung học kỳ dị, người đã yêu anh bạn cùng lớp Kento Hinode. Muge kiên quyết theo đuổi Hinode mỗi ngày, nhưng anh không để ý đến cô. Tuy nhiên, trong khi mang theo một bí mật mà cô không thể nói với ai, Muge tiếp tục theo đuổi Hinode. Muge phát hiện ra một chiếc mặt nạ ma thuật cho phép cô biến thành một con mèo tên là Tarō. Phép thuật cho phép Muge đến gần Hinode, nhưng cuối cùng nó cũng có thể khiến cô không thể biến đổi trở lại thành người.

Junichi Sato và Tomotaka Shibayama chỉ đạo bộ phim tại Studio Colorido. Mari Okada viết kịch bản. Yorushika sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của anime “Hana ni Bōrei” (A Ghost for a Flower).

Anime Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat (Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu) dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 05/06. Phim đầu tiên của Studio là Penguin Highway (phát hành tháng 08/2018) đã được giới phê bình ca ngợi và đã giành giải thưởng Axis: The Satoshi Kon Award for Excellence in Animation tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia cho hạng mục phim hoạt hình hay nhất.

Trailer của Movie

Junichi Sato (Sailor Moon) và Tomokata Shibayama (Blue Exorcist) là đồng đạo diễn cho bộ phim. Kịch bản được chắp bút bởi Mari Okada (anohana: The Flower We Saw That Day).

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ. Cách duy nhất để cô có thể ở gần cậu là trở thành một “con mèo”. Trong khi cô chỉ có thể ở bên cậu trong hình dạng mèo, ranh giới giữa bản thân cô và một con mèo dần dần có nguy cơ bị xóa nhòa.

Mirai Shida (vai Arrietty trong The Secret World of Arrietty và vai Horikoshi trong The Wind Rises) sẽ vào vai Miyo và Taro. Natsuki Hanae (vai Tanjiro Kamado trong Kimetsu no Yaiba và vai Taichi Yamagi trong Digimon Adventure) sẽ vào vai Kento.

Mirai Shida (bên trái) và Natsuki Hanae (bên phải)

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Phòng Chat Quỷ Ám
Nghĩa Địa Ma (2019)
Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen
Sau Khi Gặp Được Anh
Tay Đua Kiệt Xuất
Cuộc Đua Lịch Sử (2019)
Ma Cây Trỗi Dậy, Evil Dead Rise (2023)
Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm
Tế Công Hàng Long Giáng Thế
Sinh Mệnh Mong Manh
Biên niên sử Narnia: Hoàng tử Caspian
Gia Đình Addams (2019)