Vở Kịch Vĩ Đại

Vở Kịch Vĩ Đại

The Great Show
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Vở Kịch Vĩ Đại – The Great Show (2019) Vietsub Thuyết minh

Song Seung Heon đã 42 tuổi nhưng anh vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng và nét đẹp nam tính của mình. Tuy không còn tham gia vào nhiều dự án như trước nhưng những bộ phim gần đây anh đóng chính đều rất chất lượng và được đánh giá cao. Và The Great Show chính là một ví dụ điển hình, phim do đài tvN sản xuất và dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 26 tháng 8 năm 2019 vào khung giờ vàng. Nếu khán giả nào là fan phim Hàn thì đây chắc chắn là thước phim khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Vở Kịch Vĩ Đại

Vở Kịch Vĩ Đại thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn tên tuổi Shin Yong Hwi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Sul Joon Suk trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Seung Heon, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Lee Sun Bin, Lim Ju Hwan, Han Da Jung, Han Tak, Han Tae Poong,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của nhà chính trị gia Wi Dae Han, một người có chủ nghĩa vật chất và làm việc bằng tiền bạc.

Vở Kịch Vĩ Đại - The Great Show (2019)

Từng là một nhà lập pháp danh tiếng và luôn muốn ứng cử một lần nữa, Dae Han cố gắng từng ngày để chiếm được lòng tin của mọi người. Một ngày, cô gái trẻ 18 tuổi tên Da Jung nhận anh là bố ruột của cô và muốn anh nuôi dưỡng 4 chị em họ. Sau khi mẹ nuôi mất, Da Jung phải chăm sóc 3 em của mình, và khi không thể gượng được nữa thì cô đã tìm đến Dae Han. Một vở kịch được bày ra, anh nhận nuôi cả 3 đứa nhỏ, cho chúng cuộc sống tốt đẹp và bắt đầu hành trình trở thành một nhà lập pháp mới.

Tên phim gốc The Great Show

Các phim tương tự

Tensei Kenja no Isekai Life: Dai-2 no Shokugyou wo Ete, Sekai Saikyou ni Narimashita
Bẫy Tình
Một Ngày Biến Thành Em
Uchi no Shishou wa Shippo ga Nai
Lá Chắn Miễn Dịch
Tôi Từ Bỏ Tư Cách Là Một Anh Hùng
Ba Chị Em Dũng Cảm
Thập Nhị Đàm
Into The Light Nine By Nine
Khách Sạn Vương Giả, King The Land (2023)
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta
Biển Tĩnh Lặng (2021)