Thời Gian Đều Biết

Thời Gian Đều Biết

See You Again
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thời Gian Đều Biết – See You Again (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong vài năm trở lại đây thì nữ diễn viên Đường Yên không còn xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh hoa ngữ. Ở độ tuổi 35, cô không còn là đối tượng được nhiều bạn trẻ yêu thích và cũng chú tâm hơn vào công việc, gia đình, ít khi xuất hiện trên thảm đỏ. Và See You Again là một trong số ít dự án mới của cô trong năm 2019. Phim dự kiến được lên sóng từ ngày 16 tháng 7 năm 2019, hứa hẹn sẽ là thước phim tâm lý tình cảm đáng chú ý bậc nhất của Trung Quốc trong tháng 7.

Thời Gian Đều Biết

Phim có tựa đề Việt là Thời Gian Đều Biết, được đạo diễn kỳ cựu Chung Thụ Giai đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy không quá nổi tiếng nhưng ông đứng sau thành công của khá nhiều dự án chất lượng. Ngoài Đường Yên, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khá chất lượng với một số cái tên như: Đậu Kiêu, Dương Thước, Lam Doanh Oánh, Tống Kỳ Kỳ,…Trong đó, nam thần Đậu Kiêu chính là người được chọn đóng cặp cùng đàn chị họ Đường, tuy kém 5 tuổi nhưng 2 người vẫn được đánh giá khá xứng đôi.

Thời Gian Đều Biết - See You Again (2019)

Nội dung phim kể về cô gái Thời Giản (Đường Yên), một người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và có cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình ở độ tuổi 31. Tuy nhiên, trong một chuyến bay gặp sự cố, Thời Gian vô tình bị lạc vào quá khứ 10 năm về trước, khi cô vẫn là một sinh viên đại học. Sau khoảng thời gian lạ lẫm, cô quyết định đi tìm người chồng hiện tại của mình là Diệp Gia Thành, 2 người trải qua tuổi thanh xuân đầy vui buồn và có với nhau những kỷ niệm đáng quên.

Tên phim gốc See You Again

Các phim tương tự

Tân Tiêu Thập Nhất Lang
Hoa Nhường Nguyệt Thẹn
Mật Mã Đen Trắng
Song Thế Manh Thê
Ổn Thôi, Chúng Ta Là Bạn Mà – TREASURE
Pandora: Bên Dưới Thiên Đường – Pandora: Beneath the Paradise (2023)
Trái Tim Sát Thủ
Gọi Hồn
Khoảnh Khắc Tuổi 18
Đấu Phá Thương Khung OVA 2
Đại Tống Cung Từ
Gả Nhầm Thế Tử Phi