Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ

Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ

FULL VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 4 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ Raw Vietsub Thuyết Minh HD

Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Đa Đa. Tác phẩm kể về câu chuyện về ngàn năm trước, một câu bé vì cứu con hồ ly nhỏ mà gặp nạn. Một ngàn năm sau, có chàng thư sinh vào kinh thành để ứng thí, trên đường gặp được con hồ ly trắng trải qua ngàn năm tu luyện và nói với cậu: “Năm xưa anh đã từng cứu tôi một đoạn đường, bây giờ tôi sẽ bảo vệ cho anh cả đời”. Và cũng từ đó cuộc đợi chàng thư sinh kia bước vào một con đường mới kì lạ khác.

Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ

Trần Lập Nông được biết đến là thành viên của nhóm nhạc NINE PERCENT. Hiện anh đang được nhiều khán giả yêu thích hiện nay. Đây cũng là bộ phim cổ trang thứ hai Trần Lập Nông được giao đảm nhận vai chính sau phim Hiên viên kiếm trước đó. Lý Hiện là một trong những nam diễn viên được khán giả biết đến tên tuổi, là một diễn viên phái thực lực trong ngành giải trí.

Phim được sản xuất bỏi Giang Chí Cường. Đây là người đứng sau hàng loạt tác phẩm như Ngọa hổ tàng long (2000). Còn có tác phẩm khác như Tróc yêu ký (2015), Hoàng Phi Hồng chi anh hùng hữu mộng (2014). Phim Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ sẽ sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt với số lượng lớn. Chính vì thế, khán giả không cần lo lắng về mặt chất lượng bộ phim!

Đã chia sẻ5

Các phim tương tự

Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn
Tiểu Thư Xuân Gia là Tụng Sư
Tô Ký
Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em
Nguyệt San Thiếu Nữ
Ba Phần Hoang Dã
Xin Được Tái Sinh Gần Bên Em
Nguyên Liệu Tình Yêu
Hương Hoa Tình Yêu
Yêu Tiếp Đây, Không Đợi Nữa Nhé
Người Hùng Của Mình Tôi
Người Hùng Yếu Đuối – Weak Hero Class 1 (2022)