Thanh Nang Truyện

Thanh Nang Truyện

Prodigy Healer
Bạn đánh giá: 0
9 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thanh Nang Truyện (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Triệu Lộ Tư là nữ diên viên trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh hoa ngữ, sinh năm 1988 và sở hữu ngoại hình chuẩn mực cùng khả năng diễn xuất tương đối đa dang, cô nàng xinh đẹp này nhanh chóng chiếm được tình yêu của khán giả qua một số dự án webdrama. Tuy chưa được tham gia đóng chính trong một dự án đình đám nhưng tương lai của Lộ Tư là rất sáng, sự tiến bộ qua từng ngày là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Sắp tới, dự án Thanh Nang Truyện do cô thủ vai nữ chính sẽ được ra mắt, phim hứa hẹn sẽ đưa tên tuổi của cô tiếp tục bay cao.

Thanh Nang Truyện (2019)

Đóng cặp cùng Lộ Tư trong phim Thanh Nang Truyện là nam thần Lý Hoành Nghị, anh được đánh giá là vô cùng xứng đôi với Lộ Tư, hai ngôi sao trẻ 20 tuổi chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho người xem. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên cũng rất đáng chú ý như: Trương Tư Phàm, Phùng Tuấn Hi, Từ Nghệ Phương, Lữ Tụng Hiền,…Trong khi đó, vai trò chỉ đạo sản xuất được đạo diễn tài năng Hồ Trừ Tỷ đảm nhận.

Thanh Nang Truyện

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm nhưng cũng vô cùng lãng mạn giữa cô gái xinh đẹp, hiền lành Diệp Vân Thường và anh chàng lạnh lùng, ấm áp Mộc Tinh Trần. Trong một lần nằm mơ được ngồi máy bay, Vân Thường vô tình rơi vào thế giới của Tinh Trần, một nơi huyền ảo và rất đẹp, cô được đưa đến những nơi có cảnh đẹp thơ mộng. Sau đó, hai người lại trở về thời quốc dân, lúc mà quân đội trung quốc đang cố gắng đòi lại hòa bình từ tay người Nhật. Và Tinh Trần trở thành một quân nhân, với hậu phương vững chắc là Vân Thường, anh cùng đồng đội đẩy lùi quân Nhật Bản.

Tên phim gốc Prodigy Healer

Các phim tương tự

Cánh Cửa Bí Mật (Ẩn Môn 2023)
Câu Chuyện Thời Đại Số (2019)
Trường Phong Độ
Quỷ Dữ Đến Rồi
Âm Dương Sư
Khát Khao Hạnh Phúc (Bản Thái)
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
Saree Yêu Dấu
Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)
Thừa Hoan Ký
Bên Ngoài Tòa Án
Gọi Hồn