Tamayomi

Tamayomi

球詠
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,140,288 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Tamayomi ( 2020 ) HD Vietsub Trọn Bộ

Tamayomi được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Mountain Pukuichi , bộ truyện này nói về chủ đề thể thao và được xuất bản vào tháng 4 năm 2016 . Cho đến đầu năm 2020 thì Studio A – Cat cũng chính thức cho trình làng bộ anime này , phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Toshinori Fukushima .

Tamayomi là câu chuyện kể về một trường Trung học cơ sở , tại đó có một ngôi sao ném bóng Yomi Takeda đã không thể tiến xa trong một giải đấu bóng chày giữa các trường . Vì người bật trong đội của cô ấy không ở cấp độ của cô ấy , cô ấy không thể sử dụng chiêu thức đặc trưng của mình , “ Ném ma thuật ” , và cuối cùng hối hận vì không thể sử dụng nó , cũng chính vì lẽ đó mà Junior High đã quyết định ngừng chơi bóng chày và đến trường trung học Shin Koshigaya , một ngôi trường không có câu lạc bộ bóng chày , vì bản thân cô không muốn nhìn thấy nó một lần nữa .

Nội dung trong bộ anime Tamayomi là câu chuyện kể về một trường Trung học cơ sở , tại đó có một ngôi sao ném bóng Yoml Takeda đã không thể tiến xa trong một giải đấu bóng chày giữa các trường , người bắt trong đội của cô ấy không ở cấp độ của cô ấy , cô ấy không thể sử dụng chiêu thức đặc trưng của mình , Ném ma thuật ” , và cuối cùng hối hận vì không thể sử dụng nó , cũng chính vì lẽ đó mà Junior High đã quyết định ngừng chơi bóng chày và đến trường trung học Shin Koshizaya , một ngôi trường không có câu lạc bộ bóng chày , vì bản , thân cô không muốn nhìn thấy nó một lần nữa .

Tên phim gốc 球詠

Các phim tương tự

Hypnosis Mic: Division Rap Battle – Rhyme Anima PLUS
Khóa Học Yêu Cấp Tốc
CUE!
Unicorn (2022)
Phàm Nhân Tu Tiên: Ma Đạo Tranh Phong (Phần 2)
Tiệm Tạp Hóa Thần Nữ
Ta Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối
Nijiyon Animation
Dưới Bóng Trung Điện – Under The Queen’s Umbrella (2022)
Ba Tấc Nhân Gian
Oda Cinnamon Nobunaga
Sugar Apple Fairy Tale