Ma Đạo Tổ Sư

Ma Đạo Tổ Sư

Mo Dao Zu Shi
Bạn đánh giá: 0
9.9 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Ma Đạo Tổ Sư – Mặc Hương Đồng Khứu Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ma Đạo Tổ Sư một bộ phim rất được mong chờ trong năm 2018, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn trong nền điện ảnh phim hoạt hình Trung Quốc, bộ phim được đầu tư rất kĩ càng từ nội dung đến nhạc phim, phim Ma Đạo Tổ Sư 2018 với đồ họa 3D sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng được các khán giải dù là khó tính nhất.

Nội dung của bộ Phim Ma Đạo Tổ Sư được mở đầu bằng câu chuyện nói về kiếp trước của Ngụy Vô Tiện, anh luôn bị tất cả mọi người phỉ báng vào mình, thanh danh bị cướp mất, cuộc sống thì trở lên tan nát. Không chỉ có vậy, anh còn bị chính người sư đệ của mình hai sau lưng, hắn ta kéo người đến tận nơi anh đang ở để kết liễu cuộc đời của anh, người mà anh luôn yêu quý và tôn trọng cũng đã phản bội anh, cuộc đời của Ngụy Vô Tiện anh hùng một thời, tung hoành khắp trốn giang hồ không ai đánh bại được, cuối cùng lại chết một cách không toàn thây dưới chính tay sư đệ của mình.

Sau khi hồi luân chuyển kiếp Ngụy Vô Tiện đã được đầu thai thành một nhân vật hoàn toàn khác so với kiếp trước của anh, từng một thời được thiên hạ mệnh danh là Ma Đạo Tổ Sư trở thành một Não tàn, người luôn bị người đời đánh mắng, đi đến đâu đều bị trỉ trích ghét bỏ, để không bị ghét bỏ anh ta luôn tự nhủ nhằng mình sẽ phải trở thành một Não tàn hàng xịn, người mà đi đến đâu người đời đều phải kính nể. Nhưng mà chỉ tu Quỷ đạo không tu tiên, cho dù ngươi có thiên quân vạn mã, ác bá khắp phương, hiệp khách giang hồ, cho dù là đóa hoa cao lãnh, một khi đã về với cát bụi, hết thảy đều trở thành kẻ dưới trướng của ta, tùy ta sử dụng, vì ta mà hành sự. Và rồi cuộc phiêu lưu của Ma Đạo Tổ Sư sẽ đi đến đâu, mời các bạn đón xem bộ phim.

Tên phim gốc Mo Dao Zu Shi

Các phim tương tự

Tây Hành Kỷ Phần 4
Happy Ending Romance (2022)
Luyện Khí Mười Vạn Năm
Vạn Giới Thần Chủ
Tiên Võ Đế Tôn
Kỳ Tích – Kiseki: Dear to Me (2023)
Khoảnh Khắc
Thế Giới Hoàn Mỹ
Sotus S The Series
Cún Yêu – Suki Suki Wan Wan! (2023)
Love Alarm Clap! Clap! Clap! (2022)
Ta Là Đại Thần Tiên