Sứ Đồ Hành Giả 3

Sứ Đồ Hành Giả 3

Line Walker 3
Bạn đánh giá: 0
8.3 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Sứ Đồ Hành Giả 3 – Mất Dấu 3 – Line Walker 3 Lồng Tiếng SCTV9 Full HD Lướt Phim

Sứ Đồ Hành Giả 3 – Mất Dấu 3 – Line Walker 3 Lướt Phim: là phim Hongkong hiện đại, cảnh sát hình sự do đài truyền hình TVB cùng Tencent hợp tác sản xuất.

Đây là một trong những bộ phim truyền hình được mong đợi nhất năm 2020 của TVB. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong kể từ khi kết thúc hợp đồng với TVB cách đây 5 năm. Hợp tác phát sóng trên các nền tảng trực tuyến của Trung Quốc Đại Lục, Sứ đồ hành giả 3 đã lên lịch ra mắt vào tháng 10 với danh nghĩa là một trong ba bộ phim truyền hình Khánh Đài TVB.

Đây à lần đầu tiên Quan Bảo Tuệ trở về TVB sau 17 năm.
Do có vấn đề vì lịch trình, Xa Thi Mạn đã được xác định không thể tham gia vào bộ phim, và một số diễn viên khác của phần 1 như Trần Mẫn Chi (kẹt lịch), Lương Tịnh Kỳ (đã rời TVB) cũng không thể tham dự, nên kịch bản lấy bối cảnh của phim là khoảng thời gian giữa phần 2 và phần 1.

Bối cảnh của bộ phim này được đặt vào năm 2018, sau ba năm thuộc đại kết cục của phần 1 (thời gian là năm 2015); thời gian câu chuyện của phần 2 là 2010, thuộc tiền truyện của phần 1.

Ngụy Đức Sâm (Mã Quốc Minh) xuất hiện với tư cách là điều tra viên chính của Cục An ninh. Một phân cảnh đáng chú ý trong trailer chính là Bao Seed tuyệt vọng hỏi Đinh Tỷ (Xa Thi Mạn) đã đi đâu, nhưng sau đó phát hiện ra cô đã bị sát hại và hứa sẽ trả thù cho cái chết của người yêu.

Trong khi làm bí mật cho Cục Tình báo Hình sự (CIB), Bao Seed quản lý tiệm mát-xa chân của Đinh Tỷ. Anh báo cáo sự việc với Madam G (Huỳnh Trí Văn) – một Chánh thanh tra của CIB.

Trác Khải vừa mới ra tù sau 3 năm bị giam vì tội ngộ thương một công dân. Anh quyết định mở một quán cà phê cùng vợ và sống một cuộc sống yên bình. Thật không may, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, anh phải đối mặt với nguy hiểm vì những rắc rối từ hội Tam Hoàng trong cuộc truy đuổi giết người.

Trác Khải gặp lại Đàm Hoan Hỷ (Hứa Thiệu Hùng) – người được cho là đã bị Bao Seed sát hại. Anh phát hiện ra danh tính thực sự của Ngụy Đức Sâm là em trai của Ngụy Đức Tín và kế hoạch trả thù của hắn ta. Khi mọi người kết họp trong cuộc điều tra, một tổ chức quyền lực đen tối khác được tiết lộ…

Cục An ninh thành lập một bộ phận tình báo mới và mời Từ Thiên Đường (Viên Vỹ Hào) tham gia. Anh và Trịnh Thục Mai (Huỳnh Thúy Như) không còn làm nội gián nữa và đã trở lại lực lượng cảnh sát.

Cassidy (Thái Tư Bối) và Hạo Dương (Trương Chấn Lãng) cũng sẽ là những vai quan trọng trong phim. Có tin đồn rằng Cassidy sẽ là một vô gian đạo, kẻ đã biến chất và có mối quan hệ với Hạo Dương. Mặc dù trước đó, nhân vật này từng là tay sai của Hứa Thiệu Hùng trong phần đầu tiên, nhưng Cassidy sẽ thể hiện một vai trò mới trong phần phim này.

Diễn viên: Lâm Phong, Miêu Kiều Vỹ, Mã Quốc Minh, Viên Vỹ Hào, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Thái Tư Bối, Trương Chấn Lãng, Hứa Thiệu Hùng, Hồng Vĩnh Thành, Liên Thi Nhã, Lâm Tuyên Dư, Tăng Thuấn Hy, Trịnh Tắc Sĩ, Giang Mỹ Nghi, Quan Bảo Tuệ

Tên phim gốc Line Walker 3
First air date 12/10/2020
Last air date 12/10/2020
Phần 1
Các tập 37

Các phim tương tự

Hành Trình Công Lý
PLUTO
Ngoài Vòng Luật Pháp
Những Người Tôi Đã Từng Yêu
Hồ Sơ Trinh Sát Phần 3
Adamas
Tài Xế Taxi Phần 2 – Taxi Driver Season 2 (2023)
Mẹ Trùm
Nhân Ngư (Phần 3)
Đạo Mộ Bút Ký: Vân Đỉnh Thiên Cung
Biệt Đội Cơ Động (2019)
Cuộc Chiến Thượng Lưu