The Dark Crystal: Age of Resistance (2019)

The Dark Crystal: Age of Resistance (2019)

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Netflix The Dark Crystal: Age of Resistance 2019 vietsub thuyết minh

Xem phim The Dark Crystal: Age of Resistance 2019. Bộ phim sẽ theo chân 3 vị anh hùng trẻ tuổi người Gelfling là Rian, Brea và Deet.

Trở lại thế giới của Thra, nơi ba Gelfling khám phá ra bí mật khủng khiếp đằng sau sức mạnh của Skeksis và giải cứu thế giới. Phim dài 10 tập với bối cảnh trong khoảng thời gian trước khi xảy ra.

Series hoạt hình 3D đầu tiên của Netflix

Series dài 10 tập, là phần tiền truyện của phim – phiên bản điện ảnh được đồng đạo diễn bởi bộ đôi Jim Henson – Frank Oz nhưng lại gây thất vọng với người hâm mộ khi ra mắt vào năm 1982. Sau đó, Jimmy Henson Company vẫn muốn tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của bộ phim.

Mãi một thời gian sau, Netflix mới quyết định phát triển thành một bộ phim truyền hình sau một thời gian dài im ắng. Bộ phim lần này sẽ theo chân 3 nhân vật anh hùng trẻ tuổi người Gelfling là Rian, Brea và Deet.

Họ bắt đầu phát hiện ra bí mật kinh hoàng đằng sau sức mạnh của Skeksis, và bắt đầu chuyến hành trình đi khắp vùng Thra để khám phá nguồn gốc sức mạnh của nó cũng như cố gắng ngăn chặn cuộc chiến và giải cứu thế giới của họ.

Các phim tương tự

Jiva! – Vũ Điệu Ước Mơ (Phần 1)
Sự Sụp Đổ Của Dòng Họ Usher
Bạn Cùng Phòng Tệ Nhất (Phần 1)
Riêng Tư
Mặt Trăng Đen
Liệu Pháp Sự Thật
Công Chúa Bán Yêu
Marvel’s Hero Project
Ngôi Trường Xác Sống
Búp Bê Ma (Phần 1)
Người Hùng Tia Chớp (Phần 7)
Sau Bóng Tối