Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ

Fake Princess
Bạn đánh giá: 0
8.8 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Sơn Trại Tiểu Manh Chủ – Fake Princess vietsub thuyết minh HD Lướt Phim

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ – Fake Princess Lướt Phim: Lý Khải Hinh xứng danh là hotgirl thế hệ mới của điện ảnh hoa ngữ, mặc dù diễn xuất của cô không có gì nổi trội nhưng bằng nét đẹp xinh xắn, học giỏi và hát hay, cô nhanh chóng nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả trẻ. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2017, và hầu hết đều thuộc dòng phim chuyển thể, tất cả đều tạo được hiệu ứng tốt và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Năm nay, cô quay dự án rất đáng chú ý mang tên Sơn Trại Tiểu Manh Chủ (Thái Tử Phi Giả Mạo), và mới chính thức hoàn thành cuối tháng 7, phim được kỳ vọng sẽ phát sóng trong năm nay.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên tác giả Thủy Sanh, tuy không dài nhưng lại rất hấp dẫn, được nhiều đọc giả yêu chuộng. Ngoài Lý Khải Hinh, phim còn có sự tham gia của một số gương mặt trẻ đầy tiềm năng khác như: Kim Trạch, Vương Nghệ Điềm, Triệu Dịch Khâm, Trần Tư Vũ,…Và được đạo diễn Tần Trăn trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Tuy không có cái tên nào quá nổi tiếng nhưng sự đồng đều về diễn xuất, ngoại hình thì đây vẫn sẽ là thước phim rất hứa hẹn.

Nội dung phim kể về nhât vật Lưu Ngọc Dao, con gái của Lưu gia. Từ nhỏ, cô đã được cha mẹ chiều chuộng nên tính cách bướng bỉnh, thích ngao du thiên hạ. Trong một lần bỏ nhà lên núi làm sơn tặc đại vương, Ngọc Dao đụng độ với hoàng tử điện hạ Lý Triệt. Để có được một rương vàng, nàng quyết định cưới thái tử, nhưng tất cả quá trình thành hôn đều được làm giả. Tuy nhiên, Lý Triệt không thể ngờ rằng cậu đụng phải một cô nàng cá tính ngang bướng hơn cả mình. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu Ngọc Dao có thể thuần phục được một thái tử nghịch ngợm.

Tên phim gốc Fake Princess

Các phim tương tự

Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta
Thượng Quốc Phú
Vô Ưu Độ
Cẩm Ngôn Truyện
Nhân Gian Và Yêu Giới
Yến Vân Đài
Cuộc đời của Elizabeth Holmes
Trường An 12 Canh Giờ
Linh Vực
Hỷ Quyển Trường An Thành
Sương Rơi Gặp Lại Chàng
Cổ Tích Độc Quyền