Vương Triều Xác Sống

Vương Triều Xác Sống

Vương Triều Xác Sống
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Vương Triều Xác Sống – Vương Quốc Thây Ma – (Kingdom 2019) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong ít dự án được hợp tác với netflix, Kingdom không chỉ được đánh giá rất cao mà còn có vốn đầu tư kinh khủng từ bối cảnh, trang phục. Sau hàng loạt những thành công vang dội từ dòng phim xác sống, và điển hình là Train To Busan thì xứ kim chi liên tục cho ra mắt các dự án mới thuộc thể loại kinh dị siêu hấp dẫn này. Mới đây, Kingdom 2019 chính thức được giới thiệu đến với khán giả, tuy là phim cổ trang nhưng lại mang màu sắc kinh dị xác sống, tạo nên sự đột phá thú vị.

Vương Quốc Thây Ma

Phim có tựa đề việt là Vương Quốc Thây Ma, được chuyển thể từ webcomic “Burning Hell Shinui Nara” của tác giả Kim Eun-Hee, do đạo diễn tên tuổi Kim Sung-Hoon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với hàng loạt tên tuổi hàng đầu xứ Hàn như: Ju Ji-Hoon, Bae Doo-Na, Ryoo Seung-Ryong, Kim Hye-Jun, Kim Sang-Ho, Kim Sung-Kyu,…Việc được phát sóng trên kênh truyền hình của netflix sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng cho thước phim đầy hứa hẹn này.

Vương Quốc Thây Ma - Kingdom (2019)

Nội dung phim kể về vương triều thời đại Joseon, và các sự việc hãi hùng, kỳ lạ liên quan đến xác sống. Trước viễn cảnh hỗn loạn đó thì thái tử Joo Ji Hoon bị áp lực lớn nhất, dân chúng và quân thần ép buộc thái tử phải điều tra được sự bí ẩn sau hàng loạt vụ bệnh dịch đáng sợ. Dường như có một thế lực nào đó đang thâu tóm cả vương quốc, dần giết chết cuộc sống của nhân dân. Liệu thái tử phải làm thế nào để có thể giúp đất nước của mình đi về đúng quỹ đạo của nó.

Tên phim gốc Vương Triều Xác Sống

Các phim tương tự

Ma Tôn Muốn Ôm Ôm
Lưỡng Bất Nghi Phần 2
Bẫy – From (Phần 1)
Tsukiuta. The Animation Season 2
Lưới Điện
Bầy Tôi Của Midas
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013
Em Là Núi Cao Biển Rộng Trong Mắt Anh
Cố Hương
Pháo Đài Pang Ban – Pom Pang Ban (2022)
Xin Chào, Tay Súng Thần
Phi Hồ Ngoại Truyện