Năng Lực Trời Ban

Năng Lực Trời Ban

Nang Luc Troi Ban
Bạn đánh giá: 10
9.4 97 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Thái Lan Năng Lực Trời Ban Vietsub Thuyết Minh HD – The Gifted (2018)

Nói đến thể loại học đường, chúng ta không thể không kể đến những thước phim đến từ điện ảnh Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là những quốc gia cực kỳ quan tâm đến dòng phim học đường, tuy nhiên mỗi nền điện ảnh lại phát triển theo một hướng khác nhau, mang nét đặc trưng riêng. Đặc biệt hơn cả chính là học đường Thái Lan, không đơn thuần chỉ khai thác cuộc sống, học tập của một số học sinh tiêu biển. Mà còn là những bài học quý giá, trong đó không thể bỏ qua dự án phim mới mang tên Năng Lực Trời Ban.

Năng Lực Trời Ban - The Gifted (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Gifted, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng. Bao gồm một số cái tên đáng chú ý như: Nanon Korapat Kirdpan, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Lilly Apichaya Thongkham, Jane Ramida Jiranorraphat,…Nội dung phim kể về một lớp học đặc biệt với những chương trình đào tạo đặc biệt nhằm khai thác tài năng tiềm ẩn của các thành viên. Trong đó, cậu học sinh Pang không có một khả năng gì đặc biệt nhưng bất ngờ vượt qua vòng lại khó tin.

Năng Lực Trời Ban - The Gifted (2018)

Tại đây, cậu có những người bạn thực sự tài năng, tuy nhiên không phải sức mạnh của ai cũng đã được bộc lộ. Đến với lớp học tài năng của chương trình đặc biệt, tất cả sẽ được giải phóng một tài năng nào đó, từ đó làm thay đổi cuộc sống, giúp họ thực hiện được ước mơ của mình. Nhưng đi theo đó là hàng loạt rắc rối cuốn theo, điều gì sẽ xảy ra với tất cả mọi người…

Tên phim gốc Nang Luc Troi Ban

Các phim tương tự

Bí Ẩn Núi Jiri
Vỏ Bọc Giàu Sang
Dược Vương Đại Nhân Thân Yêu
Chào Buổi Sáng Xe Buýt Hai Tầng, Good Morning Double-Decker Bus
Thiên Khởi Dị Văn Lục
Phantom School (2022)
Xin Được Tái Sinh Gần Bên Em
Phong Thanh
Nếu Là Cậu Tớ Sẽ Thử Yêu
Thầy Ơi Chạm Vào Em Đi
Giữa Cơn Bão Tuyết
Vì Những Gì Ta Đã Yêu, All That We Loved (2023)