Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)

Tale of the Nine Tailed 1938 (2023)
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Kim So-yeon isRyu Hong-ju
Ryu Hong-ju
Kim Bum isLee Rang
Lee Rang
Ryu Kyung-soo isChun Moo-young
Chun Moo-young
Kim Yong-ji isSunwoo Eun-ho
Sunwoo Eun-ho
Hwang Hee isKoo Shin-ju
Koo Shin-ju

Video trailer

Tóm tắt

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2 – Tale of the Nine-Tailed 1938 2023 (VietSub – Thuyết Minh) lấy bối cảnh vào năm 1930, kể về quá trình Lee Yeon (Lee Dong Wook) trở thành người thống trị ngọn núi và câu chuyện về Lee Rang (Kim Bum) không được tiết lộ trong phần trước.
Kim Soyeon sẽ vào vai Ryu Hongju, người được đồn đại là trẻ mãi không già. Ryu Hongju là chủ của một nhà hàng sang trọng ở Gyeongseong (tên cũ của thành phố Seoul) và là người từng là người cai quản ngọn núi phía tây. Ryu Hongju và Lee Yeon là 2 trong 4 chúa sơn lâm trên Bán đảo Triều Tiên!!

Review phim Tale of the Nine Tailed 1938

Tale of the Nine Tailed 1938 là phần tiếp theo từ bộ phim truyền hình giả tưởng được yêu thích cuối năm 2020. Không chỉ mang đến những trận đi săn tiêu diệt quái vật kịch tính, câu chuyện tình yêu của một hồ ly trăm năm đi tìm mối tình đầu cũng rất cảm động. Thêm vào đó người hâm mộ cũng vui mừng khi Lee Dong Wook, Kim Beom xác nhận quay trở lại phần mới này.

Nội dung của Tale of the Nine Tailed 1938 tiếp nối câu chuyện về Lee Yeon (Lee Dong Wook), một hồ ly chin đuôi, có khả năng biến thành con người và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên đe dọa thế giới phàm trần và tìm lại kiếp sau của mối tình đầu đã mất. Lee Yeon đã tìm thấy một kết thúc có hậu với Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) trong phần đầu tiên và cũng giải quyết được những hiểu lầm gây nên hận thù với cậu em trai Lee Rang.

Tuy nhiên trong Tale of the Nine Tailed 1938, Lee Yeon sẽ bị vướng vào một vụ án bất ngờ đưa anh du hành ngược thời gian về năm 1938. Mặc dù gặp lại những người bạn cũ Lee Yeon nhưng Lee Yeon phải đấu tranh để trở về hiện tại, nơi người thân yêu của anh đang sống, đồng thời tiếp tục săn đuổi các sinh vật tà ác và tháo gỡ một lần nữa những hiểu lầm trong quá khứ.

Trong các poster mới được tung ra của Tale of the Nine Tailed 1938, bốn nhân vật chính đều có tạo hình cực kỳ ấn tượng. Mỗi nhân vật đều nắm giữ những đồ vật mang nhiều ý nghĩa cá nhân. Lee Yeon với khẩu súng trường Winchester trên tay và gương mặt có chút bối rối khi bị kéo về quá khứ, bỏ lại những người thân yêu của mình.

Kim So Yeon sẽ vào vai Ryu Hong Joo, người từng là thần hộ mệnh của một ngọn núi phía tây, nhưng vào năm 1938, cô ấy là chủ sở hữu của nhà hàng cao cấp nhất ở thủ đô. Lần này Ryu Hong Joo có cơ duyên gặp lại Lee Yeon, người mà cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Poster của Ryu Hong Joo cho thấy tạo hình thanh lịch trong chiếc váy trắng và phụ kiện là một chiếc nhẫn, cùng tiêu đề “Honey, anh đã đến”, tiết lộ mối nhân duyên với Lee Yeon.

Kim Bum tiếp tục vai diễn Lee Rang, em trai của Lee Yeon trong Tale of the Nine Tailed 1938. Lee Rang chỉ có nửa dòng máu hồ ly và thời điểm 1938, sự hiểu lầm giữa cậu và Lee Yeon vẫn chưa được giải quyết nên sự thù hận và nổi loạn trên gương mặt được thể hiện rất mạnh mẽ, cùng lời hỏi thăm gây hấn “Anh trai, anh chưa chết à?”. Chiếc rìu trong tay Lee Rang là món vũ khí mà câu sẽ sử dụng để đi săn.

Tale of the Nine Tailed 1938 sẽ giới thiệu một người bạn lâu năm của Lee Yeon, đó là Cheon Moo Young (Ryu Kyung Soo), một cựu “Thần núi phương Bắc”. Vẻ ngoài của Moo Young khi chỉ chiếu ánh sáng vào một nửa khuôn mặt giống như chiếc mặt nạ trên tay anh ấy, cho thấy đây là nhân vật phức tạp. Có vẻ như giữa hai người có mối hận thù khi Cheon Moo Young muốn trả thù và “lấy đi mọi thứ mà anh ấy trân trọng”.

Trong poster của Tale of the Nine Tailed 1938 ngoài bốn nhân vật trên còn có Koo Shin Joo (Hwang Hee), và Seonwoo Eun Ho (Kim Yong Ji). Họ tạo thành nhóm 6 nhân vật sẽ bắt đầu cuộc đi săn những sinh vật siêu nhiên đe dọa thế giới phàm trần. “Thời đại không còn gì để bảo vệ. Đã đến lúc đi săn,” cho thấy việc đi săn diễn ra công khai ở những năm 1938.

Đội ngũ sản xuất Tale of the Nine Tailed 1938 nhận xét: “Khi bối cảnh phim đã thay đổi, phương pháp săn bắn của Lee Yeon cũng sẽ thay đổi. Phong cách săn bắn độc đáo của anh chàng Gumiho, những pha hành động phấn khích và diễn biến câu chuyện hấp dẫn với thế giới quan mở rộng sẽ thể hiện bản chất của một bộ phim hành động giả tưởng.”

Tale of the Nine Tailed 1938 dự kiến khởi chiếu vào ngày 6 tháng 5 năm 2023.

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2, Tale of the Nine-Tailed 1938 (2023)
Tên phim gốc Tale of the Nine Tailed 1938 (2023)
First air date 06/05/2023
Phần 1
Các tập 2
Average Duration 70 minutes

Các phim tương tự

Hôm Nay Nương Nương Không Thượng Triều
Thỉnh Quân
Đồng Xu Quỷ Dữ
Nghe Thấy Giọng Nói Của Em
Âm Dương Sư
Pháo Đài Pang Ban – Pom Pang Ban (2022)
Seijo no Maryoku wa Bannou desu 2nd Season
Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 3)
Thanh Liên Kiếm Tiên Truyện
Siêu Giác Quan – Sense8
Đứa Trẻ Biến Mất
Pháp Sư Vô Tâm 3