Bàn Tay Ma Thuật

Bàn Tay Ma Thuật

Behind Your Touch (2023)
Bạn đánh giá: 10
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Bàn Tay Ma Thuật, Behind Your Touch (2023)

Bàn Tay Ma Thuật – Behind Your Touch 2023 VietSub Thuyết Minh: Một bác sĩ thú y có khả năng ngoại cảm và một cảnh sát hợp sức phá những vụ án ở thị trấn nhỏ — nhưng năng lực của họ bị thử thách trong lúc làm sáng tỏ một bí ẩn rùng rợn về kẻ giết người hàng loạt.

Nội dung chi tiết phim Bàn Tay Ma Thuật

Phim kể về Bong Ye-Boon (Han Ji-Min), cô gái đang làm bác sĩ thú y tại ngôi làng nông thôn Mujin yên bình và không có tội phạm. Cô ấy cũng sở hữu một siêu năng lực đo lường tâm lý. Khi cô ấy chạm vào phần sau của một người hoặc động vật, cô ấy có thể nhìn vào quá khứ của họ. Cô ấy là một người có trái tim ấm áp và hay can thiệp. Trong khi cô ấy đang thử nghiệm sức mạnh của mình có thể đi bao xa, cô ấy đã dính líu đến Thám tử Moon Jang-Yeol (Lee Min-Ki). Moon Jang-Yeol là một thám tử giỏi trong đội điều tra tội phạm bạo lực ở Seoul, nhưng anh ta bị giáng cấp xuống đồn cảnh sát nhỏ ở Mujin. Anh đấu tranh để trở lại sở cảnh sát ở Seoul. Để đạt được sự luân chuyển trở lại Seoul của mình, anh ta cần nhờ đến siêu năng lực đo lường tâm lý đặc biệt của Bong Ye-Boon. Họ làm việc cùng nhau trong những vụ án nhỏ ở Mujin, nhưng một vụ án giết người hàng loạt bất ngờ xảy ra.

Trong khi đó, Kim Sun-Woo (Suho), người bất ngờ xuất hiện tại Mujin, làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi trong làng. Anh ấy có một nụ cười ngây thơ và dịu dàng, trong khi anh ấy đối xử tốt với người khác. Nhưng, anh ta cũng là một nhân vật bí ẩn.

 

 

 

Tên phim gốc Behind Your Touch (2023)

Các phim tương tự

Yêu Thầm
Hành Giả Hoa Hồng
Bác Sĩ Ngoài Hành Tinh
Ngược Chiều Ánh Sáng, Nói Lời Yêu Em
Chuyện Kinh Dị Trường Học – School Tales The Series (2022)
Lương Ngôn Tả Ý
White Lines (Phần 1)
Nhà Sử Học Goo Hae Ryung
Vận Mệnh Ảo Danh
Em Là Đáp Án Của Anh
Tội Ác Trong Màn Sương
Lực Lượng Phản Ứng 3