Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Niên Sử Ký

Arthdal Chronicles
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Arthdal Niên Sử Ký – Arthdal Chronicles (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án đình đám nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong nửa đầu năm 2019, Arthdal Chronicles đang khiến không ít khán giả sốt sình sịch khi còn khoảng 1 tháng nữa thì phim mới chính thức được lên sóng. Không khó hiểu khi phim đang trở thành chủ đề được quan tâm rất nhiều, sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu xứ kim chi như Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Oh Vin mang đến tầm ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là sự trở lại của Song Joong Ki sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi.

Phim có tựa đề Việt là Arthdal Niên Sử Ký, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do cặp đôi biên kịch Kim Young-hyun và Park Sang-yeon cùng nhau chắp bút, còn vai trò đạo diễn được Kim Won-seok đảm nhận, cả 3 cái tên này đều là những gương mặt quen thuộc xứ Hàn và từng để lại dấu ấn đậm nét bằng một số dự án bom tấn. Nội dung phim kể về vùng đất giả tưởng Arthdal, cùng những nhân vật chủ chốt gồm Eun-seom, Ta-gon, Tan-ya và Tae Al-ha.

Arthdal Niên Sử Ký - Arthdal Chronicles (2019)

Eun-seom từ nhỏ đã thể hiện tư chất thông minh, nhanh nhẹn nhưng vì có sức mạnh sao chổi xanh nên anh bị mọi người xem là điềm họa cho Arthdal. Nhờ sự dũng cảm và may mắn thì anh mới có thể sinh tồn tại vùng đất đầy khắc nghiệt. Trong một lần tình cờ, Eun-seom quen biết với Tan-ya, người thừa kế của bộ tộc Wahan, vì cùng chung hoàn cảnh nên cả hai sớm hiểu nhau và đem lòng yêu thương. Ta-gon là một chiến binh thực thụ, vừa giỏi thao lược vừa có quyền lực, anh và Eun-seom chính là hai cái tên quyết định sự phồn thịnh của Arthdal.

Tên phim gốc Arthdal Chronicles

Các phim tương tự

Kỳ Án Bao Thanh Thiên
Hoàng Tử Tiên Cá
Nữ Chính Diễn Sâu Lắm Mối Theo
Sing My Crush: Truy Phong
Ex-Arm
Hồi Ức
Bước Tới Kwang Ya
Khát Khao Dối Trá
Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly
Gả Nhầm Thế Tử Phi
Thanh Xà: Tình Duyên Lại Đến
Giang Hồ Thiếu Niên Quyết