Xem phim gì trong khi đợi Penthouse phần 2? (P1)

XYZJanuary 27, 2021Lượt xem 477332

Nếu bạn nhớ các diễn viên?

Các diễn viên trong Penthouse đang làm tốt vai trò của họ đến nỗi đôi khi chúng ta thấy mình quá đắm chìm và vô tình có cảm tình xấu với chính các diễn viên. Vì vậy, để giúp chúng ta leo ra khỏi đầm lầy Penthouse, đây là một số bộ phim truyền hình khác của những diễn viên tuyệt vời này mà bạn có thể xem:

Nếu nhớ Lee Ji Ah :

My Mister (2018)


Park Dong Hoon (Lee Sun Gyun) có một cuộc sống có vẻ bình dị nhưng tất cả chỉ là vẻ bề ngoài. Vợ của anh (do Lee Ji Ah thủ vai) đang lừa dối anh ấy và ngoại tình với sếp của anh tại công ty kiến trúc mà anh ấy làm việc, hơn nữa hắn ta còn đang cố gắng đuổi việc anh. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những điều này, anh vẫn là một người tốt bụng, có lòng trắc ẩn và sự lạc quan giúp Lee Ji An (IU) đang suy sụp trở lại với cuộc đời của mình. My Mister là một trong những bộ phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao nhất năm 2018 và hoàn toàn hoàn hảo cả về kỹ xảo điện ảnh lẫn thông điệp mà nó mang tới – tình yêu chữa lành tất cả.

The Ghost Detective (2018)


Lee Ji Ah đóng vai Sun Woo Hye, một người phụ nữ bị hôn mê trong bộ phim có nội dung ly kỳ và hấp dẫn này. Nhân vật của cô  cũng tình cờ trở thành nhân vật phản diện chính. Làm thế nào để một người phụ nữ hôn mê hãm hại người khác? Bạn nên xem bộ phim để khám phá ra điều đó.

Nếu nhớ Kim So Yeon:

Nữ công tố sành điệu (2010) 

Kim So Yeon vào vai Ma Hye Ri, một công tố viên ngây thơ, mới vào nghề và chú ý đến phong cách của mình hơn là công việc. Cô ấy rất thông minh, nhưng không thể sử dụng trí thông minh của mình và chỉ làm công tố viên để làm hài lòng cha mình. Vì vậy, khi Ma Hye Ri nổi loạn cuối cùng quyết định phát huy hết khả năng của mình (trong khi vẫn trông rất thời trang), đó là một cảnh phim đáng để chiêm ngưỡng. Các nhân vật được khắc họa rất thực tế khiến khán giả dễ liên tưởng và yêu thích họ, và bạn sẽ nhanh chóng thấy mình yêu thích “phiên bản” này của Kim So Yeon.

Two Weeks (2010)


Two Weeks là một bộ phim hành động, kinh dị có kịch bản chặt chẽ, trau chuốt với dàn diễn viên hùng hậu. Bộ phim có sự tham gia của Lee Joon Gi vào vai Jang Tae San, một cựu xã hội đen có quá khứ đen tối bất ngờ tìm đến anh, cùng lúc anh nhận ra mình có một cô con gái mắc bệnh ung thư máu. Bị săn đuổi bởi cả cảnh sát và kẻ xấu, anh chạy trốn với hy vọng sống sót sau hai tuần cho đến khi con gái mình phẫu thuật. Kim So Yeon đóng vai Park Jae Kyung, một công tố viên tin rằng Tae San vô tội và giúp anh làm sáng sự trong sạch.

Nếu nhớ Eugene:

Vua bánh mỳ,Kim Tak Goo (2010)


Bộ phim này đã trở thành huyền thoại của truyền hình Hàn Quốc. Eugene đóng vai Shin Yoo Kyung, người bạn thân thời thơ ấu và  yêu thầm Kim Tak Goo (Yoon Shi Yoon). Câu chuyện theo chân Kim Tak Goo khi anh phấn đấu để trở thành thợ làm bánh giỏi nhất nước, nhưng đó không phải là một chặng đường dễ dàng khi anh ấy phải liên tục đối phó với những bí mật và kế hoạch cản đường mình.

Di sản trăm năm (2013) 


“Di sản” được đề cập trong tiêu đề đề cập đến một doanh nghiệp mì đã có trong gia đình Min Chae Won (Eugene) trong ba thế hệ. Cuối cùng, sau khi có được người chồng giàu có nhưng không có chính kiến và gia đình rối ren của anh ta, cô quyết định ly hôn với anh ta và trở về với gia đình của mình, tập trung vào việc mở rộng kinh doanh loại mì nói trên.

Nếu nhớ Uhm Ki Joon:

Bị cáo (2017)


Bộ phim là một tác phẩm tuyệt vời, xoay quanh hai nam chính Ji Sung và Uhm Ki Joon. Ji Sung đóng vai một công tố viên dày dạn kinh nghiệm, người bị buộc tội giết vợ và con gái, và anh cố gắng vượt ngục để tìm ra thủ phạm thực sự. Uhm Ki Joon đóng vai cặp anh em song sinh giống hệt nhau Cha Sun Ho và Cha Min Ho. Cách Uhm Ki Joon chuyển đổi giữa hai nhân vật này, trong khi đối đầu với Ji Sung đã để lại ấn tượng lâu dài cho người xem.

Tôi không phải là robot (2018)


So với Penthhouse và Bị cáo, vai diễn của Uhm Ki Joon trong bộ phim này rất khác, nó như phim cổ tích của Disney. Anh vào vai Hong Baek Gyun, một chuyên gia chế tạo người máy, người đã tạo ra A.I. trong hình ảnh bạn gái cũ Jo Ji Ah (Chae Soo Bin). Anh ấy bán A.I. cho Kim Min Kyu (Yoo Seung Ho), người bị dị ứng nghiêm trọng khi tiếp xúc với con người. Tuy nhiên, vào ngày giao hàng, robot bị trục trặc nên Baek Gyun đã tuyển bạn gái cũ của mình để đóng giả thành người máy.

Danh mục
Đã chia sẻ0