What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Nàng Matalada: Tập 7

Tập 7

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Phim Nàng Matalada – Matalada (2023) Vietsub Thuyết Minh

Nàng Matalada 2023 đánh dấu sự tái hợp của cặp chị em thân thiết James Jirayu và Toey Jarinporn.  Trước đó, cả hai có lần hợp tác đầu tiên vào năm 2014 trong phim điện ảnh lãng mạn Timeline Letter Memory.  Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác trên màn ảnh nhỏ Thái Lan trong dự án phim của biên kịch Natnara. Mặc dù cùng công ty và có phản ứng hóa học siêu ngọt từ trong phim đến ngoài đời, nhưng đến tận ngày hôm nay cả hai nghệ sĩ của đài CH3 mới được kết đôi cùng nhau trong một dự án phim truyền hình.

Nội dung:

Phim xoay quanh câu chuyện về nữ chính Matalada, cô gái có tâm hồn trong sáng ngây thơ và ấm áp. Cô ấy có tính cách vui vẻ, không biết sợ điều gì và luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực. Chính bởi sự trong sáng này Matalada đã làm xao xuyến trái tim chàng bác sĩ Purim, bề ngoài lạnh lùng khó gần nhưng trong lòng anh lại rất yêu và luôn khao khát chiếm trọn được trái tim cô.

Một ngày nọ Matalada chuyển đến sống gần nhà với Purim và mối quan hệ cũng nảy nở từ đây. Cô thầm yêu Purim nên quyết tâm theo đuổi anh cho bằng được mà không hề biết rằng, chàng trai nhìn bề ngoài hoàn hảo, đẹp trai tốt bụng đó nhưng thực chất không tin tưởng bất cứ ai, luôn điềm tĩnh và ít nói. Ngoài ra Purim không được ngọt ngào và dịu dàng như cô đã nghĩ. Thậm chí anh ấy còn rất đa cảm vì thiếu hụt tình thương từ gia đình.

Không dễ dàng từ bỏ Matalada quyết tâm theo đuổi Purim đến cùng nhưng điều này lại khiến anh cảm thấy khó chịu và phiền phức. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” bác sĩ Purim đã yêu cô nàng đáng yêu Matalada từ khi nào không hay. Anh dần thay đổi, những thay đổi tích cực của một người có tình yêu bủa vây.

Không biết từ khi nào mà chàng bác sĩ lạnh lùng lại luôn muốn được ở bên cạnh, muốn là bờ vai vững chắc cho cô gái này. Anh không muốn rời xa, không muốn cô ở cạnh người nào khác ngoài anh. Vì Purim đã yêu Matalada – người con gái vô tư chữa lành trái tim tổn thương cho chàng bác sĩ lạnh lùng.

Đã chia sẻ0