Top 5 K-Drama được mong đợi nhất trên Netflix năm 2021

XYZDecember 9, 2020Lượt xem 992023
Chỉ còn hơn một tháng nữa, m 2020 sẽ khép lại và cũng là thời khắc đánh dấu sự thành công đáng kể của phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng trong “kỷ nguyên giãn cách xã hội” ngày nay.

Netflix, một nền tảng khổng lồ trong đó mọi người có thể dễ dàng xem các tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình của nhiều quốc gia. Đặc biệt, drama xứ Kim Chi ngày đang ngày một tiếp cận được nhiều đối tượng khán giả trên toàn thế giới.

Do đó, khán giả bày tỏ sự mong đợi về những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng vào năm sau. Theo một báo cáo gần đây, Netflix sẽ phát sóng 5 bộ K-Drama và chắc chắn nó sẽ làm tăng hương vị cho người xem trong đầu năm 2021.

1. Kingdom: Ashin of the North

Jeon Ji Hyun.
Sau khi xác nhận “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun sẽ đóng vai chính trong phần ngoại truyện của Kingdom, người hâm mộ và khán giả càng mong đợi hơn nếu được ra mắt sớm. Nội dung câu chuyện sẽ tập trung vào danh tính bí ẩn của Ashin và sẽ tiết lộ nguồn gốc của cây phục sinh. Được biết, Jeon Ji Hyun sẽ hợp tác với Park Byung Eun trong dự án này.

Park Byung Eun.

2. Love Alarm 2


Bạn đã sẵn sàng đón xem mùa 2 của Love Alarm chưa? Trước đó, chắc chắn các bạn cảm thấy hụt hẫng khi dự án đột ngột bị trì hoãn vào tháng 8 này đúng không? Nhưng mà, hãy vui lên đi vì phía Netflix đã xác nhận chuyện tình lãng mạn giữa Jojo (Kim So Hyun), Lee Hye Young (Jung Ga Ram) và Sun Oh (Song Kang) sẽ tiếp diễn vào năm 2021 .

3. Niên sử ký Arthdal mùa 2


Bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xếp hạng cao nhất phát sóng vào năm 2019 sẽ chiếu trên Netflix vào năm 2021. Với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ok BinKim Ji Won, câu chuyện sẽ tiếp tục khi Eun Sum và Tanya tìm kiếm danh tính của họ trong bối cảnh Tagon và Taealha cai trị ở Arthdal.

4. Finger phần 1


Nam diễn viên Hàn Quốc được trả lương cao nhất năm nay đã trở lại với một dự án Netflix mới. Công ty quản lý của Kim Soo Hyun xác nhận anh ấy đang chuẩn bị cho bộ phim kinh dị Finger, và sự mong đợi của người xem đã rất cao. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng có thông tin nói rằng Kim Soo Hyun sẽ vào vai một nhà thiết kế nội thất, một kẻ sát nhân và một người mắc chứng rối loạn đa nhân cách.

5. The Silent Sea phần 1

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách này là Sea of ​​Tranquility, dự án trở lại của ngôi sao Goblin – Gong Yoo. Hợp tác cùng nam tài tử sẽ là Bae Doo Na, cô ấy đã tạo dựng tên tuổi với khán giả Netflix nhờ sự thành công của Kingdom. Chưa kể, phim còn sự góp mặt của Lee Joon, Heo Sung Tae và Lee Moo Saeng.

Bối cảnh của câu chuyện xoay quanh tương lai, nơi không có nguồn thức ăn và nước uống do sa mạc hóa. Sau đó, Yoon Jae (Gong Yoo) và Ji Ah (Bae Doona) sẽ du hành lên mặt trăng để lấy một mẫu nghiên cứu từ trạm nghiên cứu bỏ hoang.

Bạn mong đợi bộ phim truyền hình nào nhất? Chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng tôi biết nhé!

Danh mục
Đã chia sẻ0