Top 10 phim Trung được netizen “lót dép” chờ chiếu

XYZJuly 13, 2020Lượt xem 318822
Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi, Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ – La Vân Hi, Trường Ca Hành của Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba,… đều là những dự án phim đang được đông đảo khán giả mong chờ từng ngày lên sóng.

Ở thời điểm hiện tại, khi những dự án từng đắp chiếu suốt thời gian dài của điện ảnh Hoa ngữ đã lần lượt lên sóng thì dân tình lại tiếp tục kêu gào đòi nhà sản xuất công bố lịch chiếu chính thức của hàng loạt tác phẩm đã đóng máy, thậm chí nhiều bộ phim vẫn đang trong quá trình ghi hình. Hãy cùng xem trong số 10 phim Trung được khán giả tìm kiếm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây có dự án nào do thần tượng của bạn đóng chính không nhé.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 1.

1. Đấu La Đại Lục (Tiêu Chiến – Ngô Tuyên Nghi)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/dau-la-dai-luc/

Chính thức đóng máy từ giữa năm 2019, bộ phim Đấu La Đại Lục với sự tham gia diễn xuất của nam thần màn ảnh Tiêu Chiến và nữ idol Ngô Tuyên Nghi đến nay vẫn chưa thông báo lịch lên sóng khiến khán giả ngày đêm mong ngóng. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến sau khi gây tiếng vang lớn ở Trần Tình Lệnh vào mùa hè năm ngoái. Đấu La Đại Lục được dự đoán sẽ chiếm sóng mạng xã hội với câu chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi Đường Tam (Tiêu Chiến) và Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi).

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 2.

2. Sát Phá Lang (Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn)

Link xem: https://luotphim.com/phim-bo/sat-pha-lang/

Dự án đam mỹ Sát Phá Lang chính thức được công bố vào ngày 1/7 vừa qua với hai gương mặt nam chính trẻ đẹp là Đoàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn đã gây xôn xao khắp các diễn đàn yêu phim. Ekip sản xuất cũng mới tung ra poster chủ đề của bộ phim cùng chuyện tình cha con nuôi giữa Cố Quân và Trường Canh vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến dân tình phải mất ăn mất ngủ suốt thời gian dài.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 3.

3. Hạo Y Hành (Trần Phi Vũ – La Vân Hi)

Đến thời điểm hiện tại thì dự án đam Mỹ Hạo Y Hành do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đóng chính đã gần hoàn thành quá trình ghi hình nên càng khiến khán giả mong ngóng ngày phim lên sóng. Dù bộ phim bị lộ quá nhiều ảnh hậu trường, thậm chí còn dính nghi vấn “đạo nhái” ý tưởng của Trần Tình Lệnh nhưng Hạo Y Hành hiện vẫn đang là cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội xứ Trung với chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) và Sở Vãn Ninh (La Vân Hi).

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 4.

4. Tuyết Trung Hãn Đao Hành (Trương Nhược Quân – Lý Canh Hi)

Tuyết Trung Hãn Đao Hành là dự án phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết thuộc thể loại huyền huyễn, tiên hiệp của tác giả Phong Hỏa Hí Chư Hầu, với nội dung mang màu sắc tranh giành quyền lực, đao kiếm giao nhau, giang hồ loạn lạc. Đây được xem là tác phẩm chuyển thể được đầu tư lớn do Trương Nhược Quân và Lý Canh Hi thủ vai chính.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 5.

5. Xuyên Việt Hỏa Tuyến (Ngô Lỗi – Lộc Hàm)

Chính thức khai máy từ tháng 6/2019, bộ phim Xuyên Việt Hỏa Tuyến do Lộc Hàm và Ngô Lỗi đóng chính đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ. Đây là bộ phim lấy đề tài thể thao điện tử làm chủ đề chính, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của các nhân vật trong phim. Phim có sự thể hiện của hai tiểu sinh nổi tiếng, có nhân khí cao trong Cbiz là Lộc Hàm và Ngô Lỗi nên càng khiến dân tình đỏ mắt mong chờ.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 6.
Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 7.

6. Trường Ca Hành (Ngô Lỗi – Địch Lệ Nhiệt Ba)

Ngay lúc công bố diễn viên chính là Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba, bộ phim Trường Ca Hành đã chiếm sóng toàn mạng xã hội, đặc biệt là khi những khoảnh khắc hậu trường ấn tượng của công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca (Nhiệt Ba) và A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) được hé lộ. Đông đảo khán giả đều hi vọng cặp đôi sẽ viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng trong tác phẩm này.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 8.
Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 9.

7. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (Viên Băng Nghiên – Thành Nghị)

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là bộ phim có thời gian “nằm kho” khá lâu khi hết lần này đến lần khác ekip sản xuất thả thính dân tình bằng loạt poster đẹp lung linh. Tuy sở hữu dàn diễn viên toàn những cái tên lạ lẫm nhưng với mối tình ngược tâm giữa Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị), Lưu Ly Mỹ Nhân Sát được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cổ trang sau Hương Mật Tựa Khói Sương hay Trần Tình Lệnh.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 10.

8. Vật Trong Tay (Thái Văn Tịnh – Bành Quán Anh)

Đã tung trailer vào hồi tháng 3 đầu năm nay nhưng đến thời điểm này, bộ phim Vật Trong Tay do Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh vẫn chưa lên kệ khiến khán giả mong ngóng từng ngày. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, huyền nghi do chính tác giả Tiên Tranh cùng Bối Văn đảm nhận vị trí biên kịch, hứa hẹn sẽ tạo nên những thước phim ấn tượng, gay cấn trong quá trình đấu trí đấu lực với thế lực tội phạm, lật đổ tập đoàn Phó thị – Phó Thận Hành (Bành Quán Anh) của đôi bạn trẻ Hà Nghiên (Thái Văn Tịnh) và Tiểu Ngũ (Lưu Khải).

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 11.

9. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Tiêu Chiến – Dương Tử)

Dù đã bị lộ quá nhiều ảnh hậu trường nhưng đến nay, bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử đóng chính cũng vẫn là tác phẩm được đông đảo cư dân mạng tìm kiếm. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, có thông tin cho rằng bộ phim đã ấn định lịch phát sóng vào tháng 8 tới càng khiến khán giả xôn xao hơn nữa. Với dàn cast chất lượng cùng nội dung hấp dẫn, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ trong thời gian không xa.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 12.

10. Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác)

Ngay từ khi vừa công bố truyền thông, bộ phim Hữu Phỉ với sự tham gia đóng chính của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã trở thành tâm điểm chú ý trên khắp mạng xã hội với câu chuyện tình giữa Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) và thiếu niên Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) khi luôn kề vai chiến đấu cùng nhau. Bộ phim đã đóng máy vào cuối tháng 4/2020, hiện vẫn đang trong quá trình hậu kỳ và sẽ trình làng trong khoảng quý IV năm 2020 này.

Top 10 phim Trung được netizen lót dép chờ chiếu: Hóng nhất màn hợp tác của Tiêu Chiến với nữ hoàng thị phi Dương Tử - Ảnh 13.

Nguồn: QQ

Theo Trí Thức Trẻ

Danh mục
Đã chia sẻ0