Phim truyền hình Thái Lan tháng 11/2020

XYZNovember 3, 2020Lượt xem 173342

Lướt Phim – 3 bộ phim truyền hình mới của đài 7 Thái Lan chuẩn bị gia nhập ‘đường đua’ rating phim tháng 11: Jark Sadtroo Soo Huajai, Rahut Rissaya và Laa Tah Chon.

Mùa phim cuối năm 2020 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các nhà đài liên tục tung ra những ‘chiến lợi phẩm’ đỉnh nhất. Chẳng hạn như ‘ông hoàng’ phim truyền hình CH7 sẽ chuẩn bị cho ra mắt 3 bộ phim truyền hình mới cuối tháng 10 và trong tháng 11 tới đây.

Đặc biệt phải nhắc đến dự án phim với sự tham gia của ‘nữ hoàng showbiz’ Aum Patchrapa. Trước giờ, Aum Patchrapa ít nhận dự án phim nhưng một khi đã ưng ý kịch bản nào thì chắc chắn đều trở thành bộ phim hot.


Hãy cùng SAOstar tìm hiểu 3 bộ phim truyền hình mới của TV7 Thái Lan chuẩn bị gia nhập ‘đường đua’ phim cuối năm 2020 là gì nhé!

1.Jark Sadtroo Soo Huajai (Yêu Phải Kẻ Thù) 

Link xem: https://luotphimz.com/phim-bo/yeu-phai-ke-thu/

Bộ phim truyền hình mới Jark Sadtroo Soo Huajai (Yêu Phải Kẻ Thù) với sự tham gia của Mik Thongraya và Aum Patchrapa sẽ công chiếu vào ngày 30 tháng 10 năm 2020.Bộ phim là sự kết hợp của một nữ diễn viên gạo cội và một nam diễn viên trẻ của nhà đài. Dù chênh lệch tuổi đời và tuổi nghề khá lớn nhưng đây sẽ là cơ hội tốt giúp tăng khả năng nhạy bén trong diễn xuất của những diễn viên trẻ.


Jett, một cựu vận động viên trở thành thợ săn sau khi gặp chấn thương không thể tiếp tục sự nghiệp. Đến một ngày anh được một tay triệu phú thuê để ám sát Sophita, người hoá ra lại là chị gái của người yêu cũ của cậu. Jett đứng giữa lựa chọn bảo vệ cô hay ra tay sát hại cô.Đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy ‘nữ hoàng showbiz’ Aum Patchrapa trở lại đóng phim truyền hình. Chính vì vậy, sự chờ đón và mong ngóng ngày lên sóng của người xem càng lên cao hơn.

2.Rahut Rissaya (Mật Mã Ghen) 

Link xem: https://luotphimz.com/phim-bo/mat-ma-ghen/

Sau khi Fah Mee Tawan kết thúc phát sóng, channel 7 Thái Lan gửi tới khán giả một bộ drama tình cảm khác có tựa đề Rahut Rissaya. Với những khán giả lâu năm của phim Thái chắc sẽ không còn xa lạ với cái tên này bởi đây là bộ phim làm lại từ phiên bản gốc của kênh phát sóng năm 2007.


Trong phiên bản remake năm 2020, bộ phim có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Bank Arthit và Pinkploy Paparwadee. Hiện tại ngày chính thức phát sóng chưa được tiết lộ tuy nhiên Mật mã ghen sẽ được lên sóng tập đầu tiên trong tháng 11.

Một nàng tiểu thư bỗng trắng tay sau một đêm. Bố mẹ bị giết hại, tài sản hàng tỷ baht bị mẹ con người cô ruột chiếm đoạt, cô gái ấy bắt đầu những bước đi đầu tiên trên con đường trả thù. Bắt đầu với vị hôn phu của cô em họ, xem anh ta như con mồi béo bở trong trò chơi của cô.


Nữ chính lợi dụng các tài liệu mật mà cô có được về các việc làm phi pháp của cha nam chính để uy hiếp nam chính phải ở bên cạnh mình. Chung đụng lâu ngày, cảm xúc của cô dần dần có chuyển biến. Thế nhưng khi cô bắt đầu nhận ra những giá trị của tình yêu và học cách tha thứ, mọi chuyện dường như đã quá muộn vì âm mưu trả thù của mình.

3.Laa Tah Chon

Trở lại đúng với thế mạnh của nhà đài, channel 7 cho ra mắt phim hành động mới trong tháng 11 có tựa đề Laa Tah Chon. Bộ phim với sự kết hợp lần thứ 2 của bộ đôi tài năng Es Kantapong và Preaw Tussaneeya.


Sau 2 năm bộ đôi diễn viên độc quyền đài 7 trở lại với một bộ phim hành động tiếp theo. Nam diễn viên Es Kantapong là gương mặt quen thuộc với khán giả trong các bộ phim hành động gay cấn. Còn Preaw Tussaneeya ‘bóng hồng’ xinh đẹp quyến rũ trên màn ảnh nhỏ.Một lần nữa sự kết hợp này sẽ khuấy động khung giờ vàng phim truyền hình đài 7.Hiện tại nội dung phim Laa Tah Chon vẫn đang là một ẩn số chưa được đài 7 bật mí. Hãy tìm kiếm câu trả lời khi theo dõi bộ phim trong tháng 7 tới đây. Hiện tại bộ phim đã chính thức đóng máy trong tháng 10.Theo đó bộ phim sẽ tiếp sóng bộ phim hiện tại Ngao Boon với tổng thời lượng 10 tập phim.

 

Danh mục
Đã chia sẻ0