Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11/2020

XYZNovember 3, 2020Lượt xem 112853

Lướt Phim – Kết thúc tháng 10, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tiếp tục chào đón những dự án mới sẽ được ra mắt trong tháng 11 này. Trong đó có những dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm và kỳ vọng của khán giả.

Birthcare Center (산후조리원) 

Phim Birthcare Center xoay quanh Oh Hyun Jin (Uhm Ji Won), giám đốc điều hành trẻ nhất tại công ty của cô. Oh Hyun Jin sinh em bé và ở trung tâm chăm sóc sau sinh. Cô là khách hàng lớn tuổi nhất tại trung tâm dành cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Khi ở đó, cô gặp những người phụ nữ khác, bao gồm cả Jo Eun Jung (Park Ha Sun) và họ cùng nhau trưởng thành.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 1
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 2

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 02/11/2020.

Please Don’t Meet Him (제발그 남자 만나지 마요) 

Seo Ji Seong (Song Ha Yoon) muốn yêu nhưng cũng muốn tránh những lựa chọn sai lầm. Để tạo ra cuộc sống tình yêu hoàn hảo, cô ấy tạo ra một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên Jo Sang shin.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 3

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:40, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 16/11/2020.

Live On (라이브온)

Baek Ho Rang (Jung Da Bin) là một học sinh trung học. Nhờ ngoại hình xinh xắn, cô nàng nổi tiếng trên mạng xã hội và ở trường học. Tuy nhiên, Baek Ho Rang chỉ có một người bạn, do tính cách trịch thượng của cô ấy.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 4
Một ngày nọ, Baek Ho Rang gặp phải một vấn đề. Cô biết rằng ai đó đang cố gắng tiết lộ bí mật của cô. Để tìm ra người vô danh đó, Baek Ho Rang tham gia câu lạc bộ phát thanh viên của trường trung học của cô, nơi có Go Eun Taek (Minhyun) là trưởng câu lạc bộ phát thanh viên. Go Eun Taek là một người cầu toàn và được các thành viên câu lạc bộ tôn trọng.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 5

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 17/11/2020.

The In Laws (며느라기)

Phim The In Laws sẽ mô tả một cách chân thực về xã hội gia trưởng của Hàn Quốc, nơi phụ nữ phải đáp ứng kỳ vọng của gia đình chồng và những người xung quanh.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 6
Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng trên kênh Kakao TV, bắt đầu từ ngày 21/11/2020.

Get Revenge (복수해라)

Bộ phim kể về câu chuyện trả thù của Kang Hae Ra (Kim Sa Rang) chống lại những kẻ thống trị xã hội. Cô ấy là một phóng viên nổi tiếng cho đến khi một vụ bê bối rởm làm sự nghiệp của cô sụp đổ. Kang Hae Ra thề sẽ trả thù những người đã làm tổn thương cô.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 7
Trong khi đó, Cha Min Joon (Yoon Hyun Min) là một luật sư máu lạnh với tỷ lệ thắng 100%. Sau khi gia đình anh bị mắc kẹt trong một âm mưu và bị hủy hoại, anh chỉ nghĩ về thành công của mình và trả thù cho gia đình.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh TV Chosun , bắt đầu từ ngày 21/11/2020.

The Uncanny Counter (경이로운소문)

Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm những thợ săn hồn ma đã đến trái đất đóng vai nhân viên của một nhà hàng mì để bắt những linh hồn ma quỷ quay trở lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. Mỗi người đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 8
So Moon (Joe Byeong Gyu) là một học sinh trung học và anh là thành viên trẻ nhất trong nhóm. Khả năng đặc biệt của anh là sức mạnh thể chất. Khi còn nhỏ, So Moon đã dính vào một vụ tai nạn xe hơi đáng ngờ. Cha mẹ anh qua đời trong vụ tai nạn và anh bị cụt chân trái. Ga Mo Tak (Yu Jun Sang) là một cựu cảnh sát chính trực. Anh bị tai nạn cách đây 7 năm khiến anh mất trí nhớ.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 9
Do Ha Na (Kim Se Jeong) có thể cảm nhận được những linh hồn ma quỷ từ cách xa hàng trăm km. Khi chạm vào ai đó, cô có thể đọc ký ức của họ. Trong khi đó, Chu Mae Ok (Yum Hye Ran) là đầu bếp của nhà hàng mì. Còn Choi Jang Mool (Ahn Suk Hwan) là người phụ trách quản lý chi phí của nhóm.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 28/11/2020.

Awaken (낮과 밤)

Một loạt vụ án bí ẩn diễn ra tại một thị trấn. Những vụ án bí ẩn này có mối liên hệ với những vụ án diễn ra cách đây 26 năm. Do Jung Woo và Kong Hye Won cố gắng khám phá bí mật đằng sau các vụ án từ 26 năm trước và các vụ án hiện tại.
Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 11: Đa dạng thể loại, từ lãng mạn đến hành động, kinh dị Ảnh 10

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 30/11/2020.

 

Danh mục
Đã chia sẻ0