What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng

Bạn đánh giá: 0
9.7 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng – Fantastic Beasts and Where to Find Them Vietsub Full HD

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts and Where to Find Them) là một phim điện ảnh kỳ ảo do David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim ngoại truyện cũng như tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được nữ nhà văn người Anh J.K. Rowling sản xuất và đồng thời chấp bút kịch bản dựa theo cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them xuất bản năm 2001 của bà. Phim có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, cùng với Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Samantha Morton, Jon Voight, Carmen Ejogo và Colin Farrell trong các vai diễn phụ. Đây là phần phim đầu tiên trong loạt phim Sinh vật huyền bí, và là tác phẩm điện ảnh thứ chín của thương hiệu Thế giới Phù thủy.

Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng được công chiếu ra mắt tại Thành phố New York vào ngày 10 tháng 11 năm 2016 và được khởi chiếu rộng rãi trên toàn thế giới từ ngày 18 tháng 11 năm 2016 dưới định dạng 3D, IMAX 4K Laser và các định dạng phòng chiếu lớn khác. Phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả; phim thu về 814 triệu USD từ các phòng chiếu trên toàn thế giới, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao thứ tám năm 2016. Phim nhận được năm đề cử cho Giải BAFTA, với chiến thắng ở hạng mục Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất, và hai đề cử tại Giải Oscar, và giành chiến thắng ở hạng mục Thiết kế phục trang đẹp nhất, trở thành phim điện ảnh đầu tiên trong thương hiệu Thế giới Phù thủy nhận được tượng vàng Oscar. Phần phim tiếp theo có tựa đề Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald được công chiếu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018.

Nội dung

Năm 1926, một phù thủy và “chuyên gia nghiên cứu những sinh vật huyền bí” người Anh Newt Scamander (Eddie Redmayne) đi tàu tới New York trên đường đến Arizona. Anh gặp Mary Lou Barebone (Samantha Morton), một phụ nữ không có phép thuật (“No-Maj” hay “Muggle”), người đứng đầu Hội Từ thiện Salem Đệ Nhị. Khi Newt đang lắng nghe phát biểu của bà ta về việc phù thủy và pháp sư có thật và rất nguy hiểm, một con Niffler trốn thoát khỏi chiếc vali phép thuật có thể mở rộng của Newt, nơi chứa nhiều sinh vật huyền bí. Khi Newt cố gắng bắt Niffler, anh gặp một No-Maj, công nhân của nhà máy đóng hộp và một người làm bánh đang tuyệt vọng Jacob Kowalski (Dan Fogler), và họ vô tình hoán đổi vali. Một Thần Sáng (người truy lùng phù thủy hắc ám) đã bị giáng cấp, Tina Goldstein (Katherine Waterston), bắt giữ Newt vì sự hỗn loạn gây ra bởi Niffler và đưa anh đến trụ sở của Quốc hội Pháp Thuật Hoa Kỳ (MACUSA), với hy vọng giành lại chức vụ cũ của cô. Tuy nhiên, vì va li của Jacob chỉ đựng các loại bánh nướng, Newt được phát thả ra. Tại căn hộ chung cư của Jacob, một số sinh vật thoát khỏi va li của Newt.

Sau khi Tina và Newt tìm được Jacob và chiếc vali, Tina đưa họ đến căn hộ của cô và giới thiệu họ với Queenie (Alison Sudol), em gái của cô, một người Thấu Thị (có khả năng Chiết Tâm Trí Thuật – đọc suy nghĩ người khác). Jacob và Queenie bị thu hút lẫn nhau, mặc dù các pháp sư người Mỹ bị cấm kết hôn hoặc thậm chí gặp No-Majs. Newt đưa Jacob vào trong chiếc vali mở rộng của mình, nơi Jacob gặp một Obscurus, một loại ký sinh trùng được phát triển bên trong những đứa trẻ có khả năng phép thuật (để chúng có thể kiềm chế phép thuật của mình, tránh bị Muggle săn đuổi). Newt lấy nó ra từ một cô bé đã chết, những người Obscurus hiếm khi sống qua mười tuổi. Newt thuyết phục Jacob giúp tìm kiếm những sinh vật bị mất tích. Sau khi họ bắt được hai trong số ba con thú trốn thoát: Niffler và Erumpent, Tina phát hiện ra và mang chiếc vali tới MACUSA. Các quan chức bắt họ, tin rằng một trong những con thú của Newt phải chịu trách nhiệm vì giết chết Thượng nghị sĩ Henry Shaw, Jr (Josh Cowdery). Giám đốc bộ phận An ninh Pháp thuật Percival Graves (Colin Farrell) cáo buộc Newt mưu phản với phù thủy hắc ám khét tiếng Gellert Grindelwald (Johnny Depp), quyết định phá hủy vali của Newt và xóa ký ức của Jacob về pháp thuật. Newt và Tina bị kết án tử hình ngay lập tức, nhưng Queenie và Jacob giải cứu họ, và họ trốn thoát sau khi lấy lại vali của Newt. Theo lời khuyên từ Gnarlack (Ron Perlman), một yêu tinh – người đã từng cung cấp thông tin cho Tina, bốn người tìm thấy và bắt lại những sinh vật thoát ra cuối cùng: một con Demiguise và một con Occamy mà Newt không biết là đã thoát ra từ va li của anh ta.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Mất Tích
Bức Họa Người Đẹp
Harry Potter và Hoàng Tử Lai
Kiêu Hãnh và Định Kiến
Immanence (2022)
Cô Gái Bỏ Trốn: Câu Chuyện Kara Robinson
Thuyết vạn vật
Sisu: Già Gân Báo Thù
Quái Thú Sao Hỏa
Người Sắt 3
Thiết Quyền Phục Thù
Người Sói 3: Trận Chiến Cuối Cùng