What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Sinh Vật Huyền Bí – Tội Ác Của Grindelwald

Sinh Vật Huyền Bí – Tội Ác Của Grindelwald

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Sinh Vật Huyền Bí – Tội Ác Của Grindelwald Vietsub Full HD

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald (tên gốc tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald) là một phim điện ảnh chính kịch kỳ ảo của Vương quốc Anh và Mỹ năm 2018 do hãng Heyday Films sản xuất và Warner Bros. Pictures phân phối. Bộ phim do David Yates đạo diễn, với phần kịch bản do J.K. Rowling đảm nhiệm. Đây là phần phim tiếp nối của Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (2016), đồng thời cũng là phần phim thứ hai của loạt phim Sinh vật huyền bí, và là phần phim thứ mười của loạt thương hiệu Thế giới Phù thủy, vốn bắt đầu với loạt phim Harry Potter. Phim có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Dan Fogler, Ezra Miller, Zoë Kravitz, Callum Turner, Claudia Kim, William Nadylam, Kevin Guthrie, Carmen Ejogo, Poppy Corby-Tuech, Jude Law và Johnny Depp. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Newt Scamander và Albus Dumbledore trong những nỗ lực hạ gục phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, đồng thời đối diện với những hiểm họa trong một thế giới phù thủy đang chia rẽ hơn bao giờ hết.

Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald được chiếu trước tại Paris ngày 8 tháng 11 và phát hành toàn cầu vào ngày 16 tháng 11 năm 2018 dưới các định dạng RealD 3D và IMAX 3D.

Bộ phim đã thu về hơn 544 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được những đánh giá từ các nhà phê bình, những người ca ngợi giá trị giải trí của nó, nhất là kĩ xảo và diễn xuất (đặc biệt là từ Law và Depp), nhưng chỉ trích “cốt truyện không cần thiết phức tạp và thấp” rằng nó đã “quá tải” với các chi tiết nhằm thiết lập phần tiếp theo trong tương lai.

Nội dung phim Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald

Năm 1927, một phù thủy bóng tối rất mạnh Gellert Grindelwald đang bị Hội phép thuật Hoa  Kỳ (MACUSA) giam giữ. Trong khi bị di chuyển từ nhà tù an ninh tối cao đến Luân Đôn để bị xét xử vì tội ác của mình ở Châu Âu, Grindelwald được một nhân viên MACUSA, Abernathy thả ra. Grindelwald giết người và trốn thoát.

Ba tháng sau, Newt Scamander đang tìm cách yêu cầu Bộ Pháp thuật Anh khôi phục quyền tự do di chuyển của mình sau khi mất quyền trong chuyến thăm thành phố New York. Anh vô tình gặp Leta Lestrange, một người bạn cũ khi còn học ở Trường phù thủy Hogwarts, người đã đính hôn với anh trai Theseus của anh – một thần sáng trong Bộ Phép Thuật. Newt được cung cấp quyền tự do đi lại của mình nếu anh đồng ý giúp đỡ anh trai của mình trong việc tìm kiếm Obscurus Credence Barebone, người đã nổi lên ở Paris. Credence được nhiều người tin là anh trai mất tích của Leta, Corvus Lestrange, người cuối cùng trong dòng pháp sư thuần chủng lâu năm. Grindelwald tin rằng Credence là người duy nhất có thể giết chết đối thủ ngang sức của mình, Giáo sư Albus Dumbledore ở Hogwarts. Newt từ chối lời đề nghị vì anh ta không muốn chiến tranh, và thần sáng Grimmson được cử đến thay vị trí Newt.

Sau khi rời Bộ, Newt được bí mật triệu tập bởi Dumbledore – người chịu sự giám sát liên tục của Bộ vì đã từ chối đối đầu với Grindelwald vì khi còn trẻ, họ có một mối quan hệ gần gũi. Dumbledore thuyết phục Newt tìm Credence.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Giải Cứu Bóng Đá
Xà Đảo Kinh Hoàng
Cướp biển vùng Caribbe 5: Salaza Báo Thù
Ninja Rùa Trỗi Dậy: Phim Điện Ảnh
The Courier
Meet Cute
Vua Nhân Bản
Người Khổng Lồ Xanh 2
Ký Ức Kinh Hoàng
Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện
Điểm Kích Hoạt (2021)
Ngọc Nữ Chưởng Môn : Tuyệt Đại Yển Sư Nga Mi Thất Kiếm Tranh Chấp Giang Hồ