What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy
Chất lượng: HD FULL
Công chiếu: 22/01/2023
Thời lượng: 1 phút
Lượt xem: 657,187 views
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Chiếu Rạp 2023 Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy Full HD

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa theo chân của Khoa – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Diễn viên:

Bộ phim này sẽ cũng là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp đầu tiên của diễn viên Anh Tú và Mạc Văn Khoa, cùng với đó còn có sự góp mặt của nhiều diễn khác như: Nhất Trung, NSƯT Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Ngọc Phước,…

Review phim Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy:

Phim sẽ đưa cho chúng ta các cú lừa thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú đóng) và Khoa (Mạc Văn Khoa đóng), người xem sẽ theo chân của Khoa – một tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú – một tay lừa đảo “hàng real” và cùng nhau thực hiện các phi vụ lừa đảo từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành một bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại phải đối mặt với những tình huống dở khóc – dở cười. Đặc biệt khi gặp phải băng nhóm cả bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung đóng) và bé Mã Lai (Ngọc Phước đóng).

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Các phim tương tự

Giải Đấu Bạn Bè: Đánh Thức Mùa Xuân
Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi
Quan Xẩm Lốc Cốc
Huy chương đồng
Roald Dahl: Nhạc kịch Matilda
Ngọt Ngào Điên Dại
Tuổi Trẻ
Ngày Tuyệt Vời Để Trở Thành Cún
Ô Long Viện
Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử
Free! Movie 5: The Final Stroke – Kouhen
Giáng sinh ở rạp chiếu bóng ngoài trời