What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Sắc Màu

Sắc Màu

カラフル
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 21/08/2010
Đạo diễn:
Quốc gia: Japan
Thời lượng: 127 phút
Lượt xem: 1,097,585 views
Bạn đánh giá: 0
9.5 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Sắc Màu – Colorful (2010) HD Vietsub

Colorful (カラフル Karafuru) là một tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi nhà văn Mori Eto vào năm 1998, do nhà xuất bản Rironsha ấn hành dưới ấn hiệu Bunshun Bunko. Câu chuyện đề cập tới các áp lực mà học sinh trung học phải đối mặt khi chuẩn bị tốt nghiệp để lên đại học. Bản dịch tiếng Việt được Nhà xuất bản Văn học và công ty IPM liên kết phát hành tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2016.

Cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành bộ phim anime cùng tên, công chiếu vào năm 2010 dưới sự đạo diễn của Hara Keiichi. Bộ phim được sản xuất bởi Sunrise và đồ họa bởi hãng phim hoạt hình Ascension. Hầu hết các cảnh nền trong phim được làm bằng kĩ thuật rotoscope, với hình ảnh được ghi lại một cách thực tế. Năm 2011, bộ phim đã được trình chiếu tại Liên hoan phim hoạt hình Nhật Bản tổ chức tại Việt Nam dưới tựa đề Sắc màu.

Cốt truyện

Khi đến nhà ga xe lửa sau cái chết, một linh hồn chán nản được thông báo rằng cậu đã được ‘trúng số may mắn’ và sẽ có một cơ hội sống dù cậu không muốn. Cậu đầu thai trong cơ thể của một cậu bé 14 tuổi tên là Kobayashi Makoto, người tự tử bằng cách dùng thuốc ngủ quá liều. Được giám sát bởi một tinh linh có tên là Purapura, linh hồn này phải tìm cách nhớ lại những tội lỗi và sai lầm lớn nhất trong cuộc sống trước đây của mình trước thời hạn sáu tháng trong cơ thể của Makoto. Cậu cũng có một số nhiệm vụ khác phải hoàn thành, chẳng hạn như tìm hiểu điều gì đã khiến Makoto tự tử và học cách tận hưởng cơ hội sống thứ hai của mình.

Cậu phát hiện ra rằng Makoto không thích gia đình mình và cậu cũng rất ghét họ vì những lý do tương tự. Cậu khinh thường cha Makoto là một kẻ yếu hèn trong công việc, buộc phải làm việc không lương hàng giờ liền. Bất chấp những nỗ lực của người mẹ, cậu ghét bà ta vì đã ngoại tình với một thầy giáo dạy nhảy, trong khi cha cậu không hay biết. Anh trai của cậu là Mitsuru bỏ mặt cậu vì cậu quá thất thường và không có bạn bè ở trường học hay bất cứ nơi nào khác. Cậu phát hiện ra rằng một cô gái (Hiroka), người mà Makoto thầm yêu trước đây, đang bán dâm cho những người đàn ông lớn tuổi hơn để có tiền mua những bộ quần áo và những thứ cô ấy muốn. Shoko là một cô gái lạ từ lớp của Makoto đã nghi ngờ về hành vi không bình thường của cậu nên cậu cố gắng tránh xa cô.

Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
Sắc Màu
IMDb Rating 7.5 4,785 đánh giá
TMDb Rating 7.4 143 đánh giá

Đạo diễn

Keiichi Hara
Đạo diễn

Diễn viên

Kazato Tomizawa isMakoto Kobayashi (voice)
Makoto Kobayashi (voice)
Akina Minami isHiroka Kuwabara (voice)
Hiroka Kuwabara (voice)
Aoi Miyazaki isShoko Sano (voice)
Shoko Sano (voice)
Jingi Irie isSaotome (voice)
Saotome (voice)
Akiyoshi Nakao isMitsuru Kobayashi (voice)
Mitsuru Kobayashi (voice)
Kumiko Aso isMakoto's Mother (voice)
Makoto's Mother (voice)
Katsumi Takahashi isMakoto's Father (voice)
Makoto's Father (voice)
Michael isPurapura (voice)
Purapura (voice)

Các phim tương tự

Tỷ tỷ lạnh lùng bá thiếu vương
Lần Đầu Tiên Làm Chuyện “Đó”
Giấu Em
Sự lừa dối cuối cùng
Quý Cô Kim Ji Young 1982
Bắt Cóc Helena
Khách sạn huyền bí
Sword Art Online: Progressive Movie
Thật Lòng Dối Trá
Đi Về Phía Lửa
Gen V
Nhục Bồ Đoàn 4: Cực Lạc Bảo Giám