What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Perfect Blue

Perfect Blue

パーフェクトブルー
Chất lượng: HD Vietsub
Thể loại: ,
Lượt xem: 991,324 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Perfect Blue Full HD Vietsub

Perfect Blue (パーフェクトブルー; Pāfekuto Burū) là một phim điện ảnh anime kinh dị tâm lý được đạo diễn bởi Kon Satoshi và viết kịch bản bởi Murai Sadayuki, dựa trên tiểu thuyết Perfect Blue: Complete Metamorphosis (パーフェクト・ブルー 完全変態 Pāfekuto Burū: Kanzen Hentai) của Yoshikazu Takeuchi. Bộ phim đi theo Mima, một thành viên của nhóm nhạc thần tượng pop Nhật Bản, người đã quyết định rút lui khỏi âm nhạc để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Khi cô trở thành một nạn nhân của sự rình rập và tiến sâu hơn và sâu hơn nữa vào vai diễn đầu tiên của cô ấy, cô bắt đầu mất đi những nhận thức của bản thân về những điều gì là thực và những điều gì tưởng tượng.

Cốt truyện

Mima Kirigoe, ca sĩ chính của nhóm nhạc thần tượng J-pop tưởng tượng “CHAM”, quyết định rời khỏi nhóm để trở thành một nữ diễn viên, tin tưởng rằng đời sống nhóm nhạc nữ thần tượng là một công việc mệt đừ. Vai diễn đầu tiên của cô trong một bộ phim truyền hình tội phạm có tên là “Double Bind” [Thông điệp kép]. Một số người hâm mộ đang buồn bã bởi sự thay đổi của cô trong sự nghiệp, bao gồm một kẻ theo dõi được biết đến với cái tên “Me-Mania”. Một thời gian ngắn sau khi rời CHAM!, Mima nhận được một fax nặc danh gọi cô là một kẻ phản bội. Cô cũng tìm thấy một website được gọi là “Phòng của Mima”, nơi có nhiều danh mục mô tả nhật ký công khai xác nhận là được viết bởi cô, nói về cuộc sống của cô rất chi tiết. Mima đưa ra website và gây được sự chú ý từ người quản lý của cô, cựu ngôi sao nhạc pop Rumi Hidaka, nhưng được khuyên nên bỏ qua nó.

Trong quá trình xây dựng cốt truyện của Double Bind, Mima thành công trong việc có được một vai diễn lớn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất quyết định vai diễn của cô là một nạn nhân bị cưỡng hiếp trong một câu lạc bộ thoát y. Rumi cảnh báo Mima rằng nó sẽ làm hỏng danh tiếng của cô, nhưng Mima chấp nhận vai diễn này. Phân cảnh gây tổn thương tâm lý Mima (cũng như Rumi, người đã rời khỏi phòng chỉ đạo sản xuất trong sự bật khóc), và cô ấy ngày càng trở nên không thể phân biệt tính chân thực từ công việc của mình trong làng giải trí. Website đã gây ra sự kinh hãi tột cùng, không thể nói lên lời khi nó biết nhiều quá mức những điều kinh ngạc về thói quen mà chỉ mình cô giữ và áp lực từ danh tiếng CHAM xuất hiện bắt đầu trong sự lờ mờ lẩn khuất.

Một số người tham gia vào quá trình sản xuất bộ phim Double Bind, trong đó có nhà biên kịch và nhiếp ảnh gia của phim được tìm thấy đã bị giết. Mima tìm thấy bằng chứng làm cho cô trở thành một nghi can trong vụ giết người, và tinh thần bất ổn ngày càng tăng của cô khiến cô nghi ngờ sự vô tội của chính mình.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Mối Tình Đặc Biệt
Bem Movie: Become Human
Chỉ Còn Ngày Hôm Qua
Marudase Kintarou
Maquia: Chờ Ngày Lời Hứa Nở Hoa
Ni No Kuni
Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro
Bong Bóng
Thất Hình Đại Tội: Lời Nguyền Của Ánh Sáng
Computer Kakumei: Saikyou x Saisoku no Zunou Tanjou
Yubisaki kara Honki no Netsujou 1
Karakai Jouzu no Takagi-san