What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Percy Jackson: Kẻ Đánh Cắp Tia Chớp

Percy Jackson: Kẻ Đánh Cắp Tia Chớp

Bạn đánh giá: 10
9.2 9 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Percy Jackson & the Olympians: The Lightning ThiefPercy Jackson & các vị thần trên đỉnh Olympian: Kẻ cắp tia chớp Full HD Vietsub

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief (Percy Jackson & các vị thần trên đỉnh Olympian: Kẻ cắp tia chớp) là một phim hài thần thoại – viễn tưởng của đạo diễn Chris Columbus làm năm 2009, công chiếu ngày 12 tháng 2 năm 2010 tại Bắc Mĩ.

Phim khởi đầu với lời tuyên chiến của thần Zeus với thần Poseidon về khả năng xảy ra cuộc chiến giữa các vị thần trên đỉnh Olympus vì việc có lời buộc tội Percy Jackson, con của Poseidon đã đánh cắp lưỡi tầm sét của mình. Và cậu bé Percy buộc phải lao vào công cuộc phiêu lưu nhằm ngăn chặn cuộc chiến có thể mang lại thảm họa này cho loài người. Một số tình tiết: Percy có khả năng nín thở dưới nước rất lâu, chạm vào nước cậu sẽ lành vết thương, nhìn đổi mã tự và nghe lời dặn từ cha – thần Posiedon(cũng như các Á thần khác). Vì là con trai của thần biển cả cậu cũng có thể điều khiển nước.Grover Underwood bạn của Percy là một thần bảo hộ, đã đưa cậu vô trường học cho các Á thần, và cậu đã gặp Annabeth Chase con gái thần Athena.Vì hiểu lầm Hades, anh thần Zeus đã sai thần bò Minotaur giết mẹ Percy, bắt cậu phải giao nộp thanh sét. Bộ ba lao vào cuộc tìm kiếm 3 viên ngọc nhằm cứu mẹ Percy từ địa ngục. Thủ phạm chính là con trai thần Hermes – Luke, cậu ta muốn các thần tiêu diệt lẫn nhau đẻ đưa các titan lên nắm quyền.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Quỷ Ám: Tín Đồ
Britney Vs Spears
Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt
80 for Brady
Thảm Họa Núi Lửa
Thiếu Tá Grom: Bác Sĩ Bệnh Dịch
Quân Đoàn Siêu Anh Hùng
Ngôi Nhà Sung Sướng, Alpha House
Công Chúa Lọ Lem
Đông Du Truyện
Giai Điệu Con Tim
Đế Chế Của Ánh Sáng